1. Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,590

  Cách dùng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm hiệu quả tiết kiệm Đối với những bạn yêu thích dòng sơn lót Nero thì sản phẩm Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả bề mặt tường ngoại thất và nội thất. Để giúp các bạn có thể

  Cách dùng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm hiệu quả tiết kiệm

  Đối với những bạn yêu thích dòng sơn lót Nero thì sản phẩm Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả bề mặt tường ngoại thất và nội thất. Để giúp các bạn có thể thi công Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sử dụng dưới đây. Với các bước đơn giản nhất, bạn sẽ hiểu được mình cần làm gì để dùng dòng sơn lót này hiệu quả nhất.

  Hiểu về sản phẩm trước

  Trước khi tiến hành tham khảo các bước sử dụng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm các bạn nên tìm hiểu những thông tin chung về dòng sơn này trước. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm nhờ đó có cách dùng hiệu quả hơn so với việc không biết gì về nó. Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm là sản phẩm đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. 

  son-lot-nero-modena-sealer-shield-son-lot-chong-kiem-cao-cap

  Sản phẩm được cấu tạo bởi  thành phần chính là keo acrylic đặc biệt, thường được sử dụng để thi công lớp sơn lót cho các bề mặt cũ mới của tường, bê tông, xi măng… Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm có  tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường, nhờ vậy mà giúp cho lớp sơn phủ tăng được độ bám dính, đồng thời giúp duy trì độ bền màu, cũng như tăng độ bền bỉ cho lớp sơn phủ sau này.  Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm như sợi dây liên kết kết dính bức tường và lớp sơn phủ tạo nên lớp sơn tổng thể đẹp hoàn hảo, bền bỉ với thời gian.

  Cách dùng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm

  Với rất nhiều ưu điểm kể trên, sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm xứng đáng là sản phẩm chất lượng để người dùng an tâm lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên để có thể dùng sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo đúng kỹ thuật nhất, các bạn nên tham khảo cách dùng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm dưới đây.

  – Xử lý bề mặt trước khi thi công: Sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm muốn bền đẹp sau khi hoàn thiện thi công thì bức tường phải được xử lý đúng và đủ trước. Đối với tường mới, bạn phải đảm bảo lớp bột trét tường đã được xả nhám, khô và bề mặt thi công sạch sẽ, bằng phẳng, có độ ẩm dưới 16%. Còn đối với tường cũ công đoạn xử lý bề mặt tường vất vả hơn. Bạn cần loại bỏ lớp sơn cũ, lớp bột trét tường cũ, xử lý bề mặt bị nứt nẻ, rong rêu, nấm mốc,… nếu có. Sau đó thi công bột trét tường mới, xả nhám và đợi tường khô đạt độ ẩm mới thi công sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm.

  – Thi công sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm: Sau khi đã xử lý xong bề mặt tường cũ và mới các bạn có thể thi công sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm. Bạn nên thi công 2 lớp để đảm bảo lớp sơn chất lượng hơn. Nên đợi ít nhất 120 phút cho lớp sơn 1 khô rồi mới thi công lớp sơn thứ 2. 

  – Lưu ý khi dùng sơn lót Nero Modena Sealer chống kiềm: Bạn nên đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Nên chuẩn bị và dùng đầy đủ đồ bảo hộ. Không nên để sơn vướng vào mắt, miệng… Nên khuấy đều sơn trước khi dùng, nếu có pha loãng sơn thì không nên pha quá 10%. 

  Sản phẩm liên quan