1. Sơn ngoại thất Nero Modena Standard

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,991

  Sơn ngoại thất Nero Modena Standard giá rẻ Ngoài chất lượng sản phẩm sơn thì người dùng vẫn luôn quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Dòng sơn ngoại thất Nero Modena Standard là sản phẩm sơn giá rẻ không chỉ đáp ứng nhu cầu về chi phí của người dùng mà còn mang

  Sơn ngoại thất Nero Modena Standard giá rẻ

  Ngoài chất lượng sản phẩm sơn thì người dùng vẫn luôn quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Dòng sơn ngoại thất Nero Modena Standard là sản phẩm sơn giá rẻ không chỉ đáp ứng nhu cầu về chi phí của người dùng mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công trình khi hoàn tất thi công. Nếu như bạn đang cần tìm mua sơn ngoại thất giá rẻ chất lượng tốt thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sơn ngoại thất Nero Modena Standard trong bài viết này nhé!

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn ngoại thất Nero Modena Standard là loại sơn nước có màng sơn mờ, sản phẩm thích hợp cho bề mặt tường ngoại thất. Sơn ngoại thất Nero Modena Standard ngoại thất có độ che phủ cao và dễ sử dụng, sản phẩm có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

  son-ngoai-that-nero-modena-standard-son-nuoc-ngoai-that-nero

  Thành Phần của sơn ngoại thất Nero Modena Standard là nhựa nhũ tương, bột  màu và bột khoáng, ngoài ra còn có nước, phụ gia… 

  Tính năng nổi trội của sản phẩm

  Sơn ngoại thất Nero Modena Standard là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng không chỉ ở mức giá rẻ mà còn là chất lượng đảm bảo. Đặc biệt sản phẩm có những tính năng vượt trội nổi bật như: 

  – Độ che phủ cao: Sơn ngoại thất Nero Modena Standard với độ che phủ cao không chỉ mang lại bề mặt mịn màng cho công trình mà còn tiết kiệm sơn khi thi công hiệu quả.

  – Màng sơn bền bỉ: Sơn ngoại thất Nero Modena Standard có màng sơn bền bỉ giúp lớp sơn phủ có độ bền cao, không bị bong tróc, phồng rộp…

  – Dễ sử dụng: Sơn ngoại thất Nero Modena Standard rất dễ sử dụng vì thế giúp công trình của bạn thi công nhanh chóng, kịp tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công. 

  – Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Đặc biệt sản phẩm có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết, khí hậu như Việt Nam. Vì thế luôn bảo vệ công trình của bạn khỏi những tác nhân gây hại, giúp ngôi nhà luôn bền đẹp với thời gian. 

  Lưu ý khi sử dụng

  Để xa đồ ăn thức uống, thức ăn gia súc và xa tầm tay trẻ em.

  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sơn ngoại thất Nero Modena Standard

  Khi bị dính sơn ngoại thất Nero Modena Standard bị vào mắt, nên rửa với thật nhiều nước và đi đến bác sĩ.  

  Thi công sơn ngoại thất Nero Modena Standard ở nơi thông thoáng, tránh hít bụi sơn. Nên mang khẩu trang trong lúc chà nhám.

  Trường hợp sơn ngoại thất Nero Modena Standard bị đổ, thu gom sơn ngoại thất Nero Modena Standard đổ bằng đất hoặc cát. không được đổ sơn thải vào cống rãnh hay nguồn nước.

  Sản phẩm liên quan