1. Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,808

  Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat cao cấp chất lượng Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat là loại sơn nước bóng mờ được sử dụng trang trí ngoại thất có cấu tạo từ 100% Acrylic gốc nước chất lượng cao. Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp này được thiết kế phù hợp

  Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat cao cấp chất lượng

  Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat là loại sơn nước bóng mờ được sử dụng trang trí ngoại thất có cấu tạo từ 100% Acrylic gốc nước chất lượng cao. Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp này được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, rất bền màu, độ che phủ cao, chống kiềm, chống rêu mốc xuất sắc, chống bám bụi, là giải pháp hoàn hảo cho việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường ngoại thất của mọi công trình.

  Tính năng nổi trội của sản phẩm

  Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng không chỉ ở mức giá rẻ mà còn là chất lượng đảm bảo sự cao cấp vượt trội cho công trình. Đặc biệt sản phẩm có những tính năng vượt trội nổi bật như: 

  – Độ che phủ cao: Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat với độ che phủ cao không chỉ mang lại bề mặt mịn màng cho công trình mà còn tiết kiệm sơn khi thi công hiệu quả.

  son-ngoai-that-nero-shield-coat-son-nuoc-ngoai-that-chong-tham-cao-cap

  – Rất bền màu: Với lớp sơn ngoại thất bền màu luôn là điều kiện cần thiết để duy trì màng sơn bền bỉ đẹp hoàn hảo với thời gian. Vì vậy Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat đã được trang bị ưu điểm này, làm hài lòng mọi khách hàng khi thi công thực tế.

  – Chống kiềm: Khả năng chống kiềm của sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat cao, vì thế giúp công trình của bạn không chỉ đẹp mà còn bền chống chọi lại tác động của tính kiềm trong bề mặt thi công. Đảm bảo sơn không bị kiềm hóa dẫn đến phong hóa.

  – Chống bám bụi: Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat với khả năng chống bám bụi sẽ giúp công trình sau khi thi công luôn sạch đẹp, sáng sủa và khang trang.

  – Chống rêu mốc xuất sắc: Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat có khả năng chống rêu mốc xuất sắc. Nhờ vậy mà sản phẩm sơn cao cấp này tạo nên lớp sơn tuyệt hảo cho công trình của bạn. 

  – Màng sơn bền bỉ: Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat có màng sơn bền bỉ giúp lớp sơn phủ có độ bền cao, không bị bong tróc, phồng rộp…

  – Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Đặc biệt sản phẩm có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết, khí hậu như Việt Nam.  

  – Dễ sử dụng: Sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat rất dễ sử dụng vì thế giúp công trình của bạn thi công nhanh chóng, kịp tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công. 

  Lưu ý khi sử dụng

  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat

  Trường hợp sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat bị đổ, thu gom sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat đổ bằng đất hoặc cát. 

  Khi bị dính sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat bị vào mắt, nên rửa với thật nhiều nước và đi đến bác sĩ.  

  Để xa đồ ăn thức uống, thức ăn gia súc và xa tầm tay trẻ em.

  Không được đổ sơn thải vào cống rãnh hay nguồn nước.

  Thi công sơn ngoại thất Nero Modena Shield Coat ở nơi thông thoáng, tránh hít bụi sơn. Nên mang khẩu trang trong lúc chà nhám. 

  Sản phẩm liên quan