1. Sơn ngoại thất Nero Super Shield

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,639

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield dùng như thế nào? Bên cạnh những câu hỏi của khách hàng về các sản phẩm sơn ngoại thất Nero như: sơn ngoại thất Nero tốt không, sơn ngoại thất Nero đắt hay rẻ… thì những băn khoăn của khách hàng về cách sử dụng sản phẩm này cũng

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield dùng như thế nào?

  Bên cạnh những câu hỏi của khách hàng về các sản phẩm sơn ngoại thất Nero như: sơn ngoại thất Nero tốt không, sơn ngoại thất Nero đắt hay rẻ… thì những băn khoăn của khách hàng về cách sử dụng sản phẩm này cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng sơn ngoại thất Nero Super Shield đơn giản hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây. Vì đây là sản phẩm đang rất hót của Nero nên hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Hiểu về sản phẩm trước

  Muốn biết cách dùng Sơn ngoại thất Nero Super Shield thì trước tiên chúng tôi luôn khuyên các khách hàng là cần phải tìm hiểu về sản phẩm này trước. Bởi vì khi đã hiểu về sản phẩm này, bạn mới biết cách dùng hiệu quả và tiết kiệm. 

  son-ngoai-that-nero-super-shield-son-nuoc-ngoai-that-nero-bong-ngoai-troi

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield là sơn nước trang trí cao cấp ngoại thất, có đặc điểm nổi bật là siêu bóng. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa nhũ tương Arcylic 100% gốc nước với công nghệ tiên tiến mang lại chất lượng siêu việt. sơn ngoại thất Nero Super Shield được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Vì vậy khách hàng đang ngày càng yêu thích và sử dụng sản phẩm này hơn.

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield có màng sơn siêu bóng, với khả năng siêu chống thấm và siêu chống bám bụi… Những đặc điểm siêu cao cấp này tích hợp trên dòng sơn ngoại thất Nero Super Shield mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo để thi công cho tường ngoại thất. Không những vậy, sơn ngoại thất Nero Super Shield còn siêu bền nhờ công nghệ nano-UV Shield vì vậy càng làm khách hàng an tâm khi sử dụng. Ngoài ra màng sơn có chế độ che phủ cao, khả năng chống Cac-bô-nít hóa tối ưu càng góp phần tạo nên lớp sơn ngoại thất bền đẹp ấn tượng. 

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield với khả năng chống kiềm, chống rêu mốc tuyệt hảo giúp bề mặt tường luôn được bảo vệ tối ưu. Đặc biệt sơn ngoại thất Nero Super Shield chống rạn nứt màng sơn khi tường bị nứt nhẹ, đây chính là giải pháp tối ưu cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường ngoài trời giúp công trình luôn đẹp hoàn mỹ với thời gian.

  Cách dùng sơn ngoại thất Nero Super Shield đơn giản hiệu quả

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  – Nếu là tường cũ thì cạo bỏ những lớp sơn cũ, lớp mastic bị bong tróc thì phải cạo bỏ hết. Dùng chổi cỏ và nước quét cho sạch hết bụi, làm phẳng bề mặt, sau đó thi công bằng 02 lớp mastic mới. 

  – Còn nếu là tường mới, chỉ cần bảo đàm tường sạch, khô, có độ ẩm >16% là được.

  Bước 2: Thi công sơn

  – Bề mặt sau khi chuẩn bị xong phải đảm bảo khô và cứng. 

  – Sau đó trước khi tiến hành thi công sơn ngoại thất bạn nên thi công 1-2 lớp sơn lót có tác dụng chống kiềm hóa và rêu mốc. 

  – Tiếp đó khi lớp sơn lót khô tiếp tục sơn 2 lớp sơn ngoại thất Nero Super Shield hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất ít nhất là 2 giờ là được.

  Sản phẩm liên quan