1. Sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,566

  Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl Nếu như bạn yêu thích thương hiệu sơn Nero thì chắc chắn cũng hiểu được hãng sơn này nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt giá thành hấp dẫn chuyên phục vụ những người dùng trong  phân khúc tầm trung. Trong các

  Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl

  Nếu như bạn yêu thích thương hiệu sơn Nero thì chắc chắn cũng hiểu được hãng sơn này nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt giá thành hấp dẫn chuyên phục vụ những người dùng trong  phân khúc tầm trung. Trong các sản phẩm sơn ngoại thất của Nero, sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl là sự lựa chọn hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng xem cách sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl này như thế nào trong bài viết này nhé!

  Sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl cao cấp chất lượng

  Trước khi tìm hiểu cách sử dụng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl chúng ta hãy cùng nhau lướt qua một số ưu điểm mà  sản phẩm này đang sở hữu. Đây là loại sơn trang trí cao cấp ngoại thất, sản phẩm được sản xuất bằng loại nhũ tương Acrylic 100%, nhờ vậy mà mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như: màng sơn bóng, độ bền cực cao, bề mặt mịn màng, chống bám bụi hiệu quả, khả năng chống thấm, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, thích hợp cho các công trình cao cấp đặc biệt và độ bền cao.

  son-ngoai-that-nero-super-shield-pearl-son-nuoc-ngoai-that-nero-bong-ngoc-trai-ngoai-troi-cao-cap

  Ngoài ra, sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl còn có độ bám dính tốt, giúp chống phồng rộp, khả năng kháng muối và kháng kiềm cực tốt giúp bảo vệ sự toàn vẹn cho bề mặt. Hơn nữa, sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl là loại sơn cao cấp dễ thi công cho độ che phủ cao.

  Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl

  – Chuẩn bị bề mặt: Là tường cũ thì cạo bỏ những lớp sơn cũ, lớp mastic bị bong tróc thì phải cạo bỏ hết. Dùng chổi cỏ và nước quét cho sạch hết bụi, làm phẳng bề mặt, sau đó thi công bằng 02 lớp mastic mới. Còn nếu là tường mới, chỉ cần bảo đàm tường sạch, khô, có độ ẩm >16% là được.

  – Thi công sơn: Bề mặt sau khi chuẩn bị xong phải đảm bảo khô và cứng. Sau đó trước khi tiến hành thi công sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl nên thi công 1-2 lớp sơn lót có tác dụng chống kiềm hóa và rêu mốc. Sau khi lớp sơn lót khô tiếp tục sơn 2 lớp sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất ít nhất là 2 giờ.

  Lưu ý khi dùng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl

  – Pha loãng sơn ngoại thất Nero Super Shield Pearl với nước sạch nhưng không vượt quá 10% theo thể tích. 

  – Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.

  – Dụng cụ thi công sơn: Cọ, con lăn hay máy phun. 

  – Dụng cụ thi công phải sạch.

  – Để xa đồ ăn thức uống, thức ăn gia súc và xa tầm với của trẻ em.

  – Khi bị dính sơn vào mắt, nên rửa thật nhiều nước và đi đến bác sĩ. 

  – Thi công thông thoáng, tránh hít bụi sơn. 

  – Nên mang khẩu trang trong lúc chà nhám.

  – Dùng xà phòng và nước hay các chất tẩy da được công nhận để rửa sạch các vết sơn bám trên da.

  – Trường hợp sơn bị đổ, thu gom sơn đổ bằng đất hoặc cát. 

  – Sử dụng đồ bảo hộ cần thiết khi thi công sơn

  – Không được đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước.

  Sản phẩm liên quan