1. Sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,558

  Các bước thi công sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl Bên cạnh những thắc mắc của người dùng về chất lượng, giá bán, địa chỉ mua Sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl chính hãng… người dùng còn quan tâm đến cách dùng sản phẩm sơn ngoại thất này. Để giúp các

  Các bước thi công sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl

  Bên cạnh những thắc mắc của người dùng về chất lượng, giá bán, địa chỉ mua Sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl chính hãng… người dùng còn quan tâm đến cách dùng sản phẩm sơn ngoại thất này. Để giúp các bạn sử dụng hiệu quả sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl, chúng tôi bật mí các bước thực hiện trong bài viết này. 

  Cách thi công sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl

  Với các bước đơn giản dưới đây, các bạn sẽ biết được cách thi công sơn ngoại thất này hiệu quả tiết kiệm. Sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl là sản phẩm dễ dùng, vì thế các bạn chỉ cần thông qua các bước dưới đây là có thể thực hiện thi công dễ dàng đơn giản.

  son-ngoai-that-nero-modena-extra-shield-pearl-son-nuoc-ngoai-that-bong-ngoc-trai-cao-cap

  – Chuẩn bị bề mặt:

  • Tường cũ: Trước khi thi côn sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl cần cạo bỏ những lớp sơn cũ, làm sạch bề mặt và nếu lớp mastic bị bong tróc thì phải cạo bỏ hết lớp mastic để lộ ra lớp hồ tô. Quét cho sạch hết bụi, làm phẳng bề mặt bằng 2 lớp mastic chính hãng mới đợi độ ẩm vừa tầm thì có thể thi công sơn lót.
  • Tường mới: Xử lý bề mặt cho tường mới thì dễ dàng hơn. Bạn dùng giấy nhám làm phẳng bề mặt trước khi sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl hoặc xử lý bằng 2 lớp mastic mới là được.

  – Thi công sơn:

  • Bề mặt sau khi chuẩn bị xong cần phải đảm bảo tường khô và cứng độ ẩm >16%.
  • Sơn 1- 2 lớp sơn lót trước khi thi công sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl để chống kiềm hóa và rêu mốc.
  • Sau khi lớp sơn lót khô hẳn tiếp tục sơn 2 lớp sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất ít nhất là 2 giờ.

  – Pha sơn:

  • Pha loãng sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl với nước sạch nhưng không vượt quá 10% theo thể tích. 
  • Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.

  – Dụng cụ thi công sơn:

  • Cọ, con lăn hay máy phun. 
  • Dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Vì sao nên dùng sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl?

  Sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng không chỉ ở mức giá rẻ mà còn là chất lượng đảm bảo sự cao cấp vượt trội cho công trình với nhiều ưu điểm nổi trội dưới đây, sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.  

  – Độ che phủ cao 

  – Rất bền màu 

  – Chống kiềm 

  – Chống bám bụi 

  – Chống rêu mốc xuất sắc 

  – Màng sơn bền bỉ

  – Chịu được thời tiết khắc nghiệt 

  – Dễ sử dụng 

  Để mua sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl chính hãng giá tốt nhất, các bạn nên đến Muabanson.vn cửa hàng chuyên hàng chính hãng uy tín bậc nhất hiện nay. Ngoài ra bạn đến đây cũng sẽ được tư vấn miễn phí về cách dùng sơn ngoại thất Nero Modena Extra Shield Pearl và nhiều thông tin bổ ích khác cũng như hưởng các khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu sơn hàng đầu hiện nay.

  Sản phẩm liên quan