1. Sơn nội thất Nero Modena Standard

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,027

  Tìm hiểu sơn nội thất Nero Modena Standard chính hãng giá rẻ Khi các bạn tìm kiếm dòng sản phẩm sơn nội thất giá rẻ thì cần phải tính toán kỹ xem chất lượng sản phẩm đó có chất lượng hay không. Nếu như các bạn cần lựa chọn sản phẩm sơn nội thất giá

  Tìm hiểu sơn nội thất Nero Modena Standard chính hãng giá rẻ

  Khi các bạn tìm kiếm dòng sản phẩm sơn nội thất giá rẻ thì cần phải tính toán kỹ xem chất lượng sản phẩm đó có chất lượng hay không. Nếu như các bạn cần lựa chọn sản phẩm sơn nội thất giá rẻ chính hãng chất lượng tốt thì hãy tham khảo sơn nội thất Nero Modena Standard. Với những thông tin mà chúng tôi bật mí cho các bạn trong bài viết này, bạn sẽ biết có nên chọn sơn nội thất Nero Modena Standard hay không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Nero Modena Standard là loại sơn nước có màng sơn mờ, sản phẩm thích hợp cho bề mặt tường bên trong, (sơn nội thất). Sơn nội thất Nero Modena Standard nội thất có độ che phủ cao và dễ sử dụng, sản phẩm hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

  Thành Phần sơn nội thất Nero Modena Standard bao gồm nhựa nhũ  tương, bột màu và bột khoáng, nước, cùng với chất phụ gia. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho tường nội thất, không nên dùng để thi công tường ngoại thất.

  son-noi-that-nero-modena-standard-son-nuoc-noi-that-nero-son-nuoc-trong-nhat-nero

  Tính năng vượt trội của sản phẩm

  – Độ che phủ cao: Sơn nội thất Nero Modena Standard được người dùng yêu thích và lựa chọn vì sản phẩm có độ che phủ cao nhờ đó mà tiết kiệm sơn khi thi công, vẫn đảm bảo tường nhà mịn màng, che hết được các khiếm khuyết sau khi sơn.

  – Dễ sử dụng: Bạn cần sản phẩm sơn nội thất dễ sử dụng thì sơn nội thất Nero Modena Standard là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm hiện nay luôn đứng trong danh sách các dòng sơn dễ sử dụng nhất để người dùng lựa chọn. 

  – Khả năng chống kiềm chống thấm nước: Sơn nội thất Nero Modena Standard có khả năng chống kiềm, chống thấm nước hiệu quả giúp bảo vệ tối ưu bức tường của bạn theo thời gian. 

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt:

  – Tường cũ: Muốn thi công sơn nội thất Nero Modena Standard nhất định bạn phải cạo bỏ những lớp sơn cũ, cạo bỏ hết lớp mastic cho tới khi lộ ra lớp hồ tô. Loại bỏ hết tạp chất, hồ vữa dư thừa, bụi bẩn, nấm mốc, rong rêu… Dùng chổi cỏ và nước quét cho sạch và làm phẳng bề mặt bằng 2 lớp mastic mới.

  – Tường mới: Dùng giấy nhám làm phẳng bề mặt trước khi sơn nội thất Nero Modena Standard hoặc xử lý bằng 2 lớp mastic mới.

  Bước 2: Thi công sơn

  Bề mặt sau khi chuẩn bị xong muốn thi công sơn nội thất Nero Modena Standard phải đảm bảo khô và cứng, độ ẩm đạt >16%.

  Sơn 1- 2 lớp sơn lót: Trước khi sơn nội thất Nero Modena Standard nên sơn sơn lót vì nó có tác dụng chống kiềm hóa và rêu mốc.

  Sau khi lớp sơn lót khô hẳn tiếp tục sơn 2 lớp sơn nội thất Nero Modena Standard hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất ít nhất là 120 phút.

  Bước 3: Cách pha sơn 

  Pha loãng sơn nội thất Nero Modena Standard với nước sạch nhưng không vượt quá 10% theo thể tích. 

  Nên khuấy đều sơn nội thất Nero Modena Standard trước khi sử dụng.

  Dụng cụ thi công sơn: Cọ, con lăn hoặc là máy phun sơn. Lưu ý, dụng cụ thi công phải thật sạch.

   

  Sản phẩm liên quan