1. Sơn nội thất Nero Satin Pearl

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,578

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl sản phẩm sơn nội thất cao cấp Sơn nội thất Nero Satin Pearl sản phẩm sơn nội thất cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng cho công trình của mình. Để biết được sản phẩm ưu việt như

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl sản phẩm sơn nội thất cao cấp

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl sản phẩm sơn nội thất cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng cho công trình của mình. Để biết được sản phẩm ưu việt như thế nào, vì sao nên dùng sản phẩm sơn nội thất này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. Những ưu điểm của sản phẩm kèm theo hướng dẫn sử dụng Sơn nội thất Nero Satin Pearl chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích mà các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu.

  Thành phần cao cấp

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl có thành phần chính từ nhựa nhũ tương,  bột màu và nước, phụ gia, bột khoáng. Là loại sơn trang trí nội thất Acrylic gốc nước vì thế về thành phần cấu tạo luôn làm khách hàng an tâm. Nhờ có thành phần cấu tạo cao cấp này mà sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng.

  Màng sơn bán bóng độc đáo

  Đối với những khách hàng không thích màng sơn quá bóng nhưng cũng không thích sơn mờ, thì Sơn nội thất Nero Satin Pearl là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm có màng sơn bán bóng vì thế tạo được điểm nhấn cho người dùng.

  son-noi-that-nero-modena-satin-pearl-son-nuoc-noi-that-bong-ngoc-trai-cao-cap-son-trang-tri-trong-nhat

  Bề mặt thi công mịn màng 

  Khi người dùng lựa chọn Sơn nội thất Nero Satin Pearl là đã đảm bảo bề mặt thi công mịn màng đẹp hoàn hảo cho công trình của mình. Hầu hết những khách hàng đã từng lựa chọn sơn nội thất Nero Satin Pearl đều rất hài lòng về màng sơn mịn màng của sản phẩm.   

  Độ che phủ cao

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl cao cấp có khả năng che lấp khe nứt nhỏ với độ che phủ cao, tạo nên lớp sơn chất lượng bền bỉ mịn màng…

  Chống ố ẩn, chịu chùi rửa tối đa

  Sơn nội thất Nero Satin Pearl là sản phẩm sơn nội thất cao cấp vì thế có khả năng chống ố ẩn siêu hiệu quả. Khả năng chịu chùi rửa tối đa vì vậy luôn giúp bề mặt sơn tường sạch đẹp tinh tế. Sản phẩm sơn nội thất Nero Satin Pearl sản phẩm sơn nội thất cao cấp thích hợp để bảo vệ và trang trí bề mặt tường nội thất.

  Cách dùng sơn nội thất Nero Satin Pearl

  – Xử lý bề mặt trước khi thi công. Đối với tường cũ muốn thi công sơn nội thất Nero Satin Pearl nhất định bạn phải cạo bỏ những lớp sơn cũ, loại bỏ hết tạp chất, hồ vữa dư thừa, bụi bẩn, nấm mốc, rong rêu…  Để tránh những tạp chất này làm giảm độ bám dính của lớp sơn phủ. Còn với tường mới thì dùng giấy nhám làm phẳng bề mặt trước khi sơn nội thất Nero Satin Pearl.

  – Thi công sơn: Bề mặt sau khi chuẩn bị xong muốn thi công phải đảm bảo khô và cứng, độ ẩm đạt >16%. Trước khi sơn nội thất Nero Satin Pearl nên sơn sơn lót chống kiềm hóa và rêu mốc. Đợi sơn lót khô thì tiến hành sơn 2 lớp sơn nội thất Nero Satin Pearl hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất 120 phút.

  Lưu ý khi dùng sơn nội thất Nero Satin Pearl 

  Cách pha loãng sơn nội thất Nero Satin Pearl, pha với nước sạch nhưng không vượt quá 10% theo thể tích. 

  Nên khuấy đều sơn nội thất Nero Satin Pearl trước khi sử dụng.

  Dụng cụ thi công sơn: Cọ,con lăn hoặc là máy phun sơn nội thất Nero Satin Pearl . 

  Lưu ý, dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Sản phẩm liên quan