1. Sơn lót Nero Modena Sealer Shield

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,840

  Sơn lót Nero Modena Sealer Shield có những ưu điểm gì? Sơn lót là lớp rất cần thiết để tạo nên bề mặt bằng phẳng, nhẵn mịn che bớt những khiếm khuyết trên bức tường, khử kiềm, kháng nước, chống rêu mốc… tạo nên lớp bảo vệ đa năng để sơn phủ có điều kiện

  Sơn lót Nero Modena Sealer Shield có những ưu điểm gì?

  Sơn lót là lớp rất cần thiết để tạo nên bề mặt bằng phẳng, nhẵn mịn che bớt những khiếm khuyết trên bức tường, khử kiềm, kháng nước, chống rêu mốc… tạo nên lớp bảo vệ đa năng để sơn phủ có điều kiện tốt nhất khi thi công. Góp phần bảo vệ ngôi nhà luôn bền bỉ, đẹp hoàn mỹ với thời gian. Sử dụng sản phẩm sơn lót chất lượng là điều kiện tuyệt vời để bạn tạo nên công trình hoàn hảo. Muốn có được những yếu tố trên, sử dụng sơn lót Nero Modena Sealer Shield là gợi ý mà chúng tôi bật mí cho các bạn. Vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  Bền màu, chống bị loang màu

  Sơn lót Nero Modena Sealer Shield hiện có có màu sắc trắng tinh khôi để lớp sơn phủ sau có điều kiện thi công thuận lợi nhất. Với khả năng bám giữ màu tốt theo thời gian, sơn lót Nero Modena Sealer Shield không bị loang màu tạo ra không gian đẹp cho nhà bạn, giúp bước thi công sơn phủ dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn.

  son-lot-nero-modena-sealer-shield-son-lot-chong-kiem-cao-cap

  Chống nấm mốc, bám bụi và bong tróc hiệu quả

  Hướng tới tính thẩm mỹ cao nên sơn lót Nero Modena Sealer Shield có khả năng chống nấm mốc, chống bám bụi, chống rong rêu và ít bị bong tróc, tạo độ bền bỉ cho công trình. Nhờ vậy mà các không gian sử dụng sơn lót Nero Modena Sealer Shield có khả năng chống kiềm đều trở nên đẹp hơn. Sản phẩm chống kiềm tối ưu rất thích hợp cho những bức tường có độ kiềm cao trước khi thi công sơn phủ. 

  Lượng VOC thấp, không có chì và thủy ngân

  Các loại Sơn lót Nero Modena Sealer Shield giúp gia tăng một số đặc tính cơ bản của sơn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Điều đặc biệt hơn nữa là sản phẩm Sơn lót Nero Modena Sealer Shield có khả năng chống kiềm, không gây hại cho sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

  Giá cả phải chăng

  Sử dụng sản phẩm sơn lót Nero Modena Sealer Shield người dùng cũng luôn an tâm vì giá sản phẩm rất phải chăng. Giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí khi thi công sơn lót cho công trình. Bạn nên lựa chọn sản phẩm Sơn lót Nero Modena Sealer Shield ở những địa chỉ uy tín như Muabanson.vn để đảm bảo đó là hàng chính hãng chất lượng cao cấp giá thành tốt nhất.

  Giúp bề mặt đồng chất

  Khi sử dụng sản phẩm sơn lót Nero Modena Sealer Shield sẽ khiến cho bề mặt trở nên đồng chất hơn, đồng màu hơn, tránh hiện tượng bị lệch màu. Vì thế lớp sơn phủ cũng chất lượng hơn.

  Giúp bám dính tốt hơn

  Việc sử dụng sơn lót Nero Modena Sealer Shield sẽ giúp cho bề mặt trở nên nhám hơn, vì vậy giúp cho lớp sơn phủ bên ngoài có khả năng bám dính tốt hơn giảm thiểu số lượng sơn đối với tường ngoại thất và nội thất.

  Giúp bề mặt bóng đẹp hơn

  Với việc sử dụng sơn lót Nero Modena Sealer Shield chống kiềm làm lớp sơn bên trong sẽ giúp cho lớp sơn bên ngoài sáng bóng hơn, dễ lau chùi mà không bị lớp bôi trét hút đi.

  Sản phẩm liên quan