1. Bột trét tường Nero Star for interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,871

  Bột trét tường Nero Star for interior – bột trét tường trong nhà cao cấp Nhiều người nghĩ rằng bột trét tường chỉ nên dùng cho môi trường tường ngoài nhà. Nhưng không hiểu được bản chất của nó ngoài khả năng chống kiềm tối ưu, chúng còn là sợi dây gắn kết lớp tường

  Bột trét tường Nero Star for interior – bột trét tường trong nhà cao cấp

  Nhiều người nghĩ rằng bột trét tường chỉ nên dùng cho môi trường tường ngoài nhà. Nhưng không hiểu được bản chất của nó ngoài khả năng chống kiềm tối ưu, chúng còn là sợi dây gắn kết lớp tường với lớp sơn lót, sơn phủ, làm cho bề mặt tường mịn, bằng phẳng, đẹp, đều màu và bền bỉ với thời gian. Vì thế khách hàng cần lưu ý, dù trong hay ngoài nhà thì cũng nên sử dụng bột trét tường cho công trình của mình.

  Đối với không gian nội thất trong nhà, bột trét tường Nero Star for interior là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình lớn nhỏ. Bởi vì đây là dòng sản phẩm bột trét tường trong nhà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Với khả năng chống kiềm tối ưu, và như một chất kết dính làm cho bề mặt tường bằng phẳng, mịn màng, sẽ giúp công đoạn thi công sơn thật dễ dàng. Hơn thế nữa, nhờ có bột trét tường mà lớp sơn mới đẹp, bền và tiết kiệm chi phí.

  Nói đến đây, chúng tôi có thể giải thích thêm cho các bạn một chút về bột trét tường Nero Star for interior và nhiều loại bột trét tường thông dụng khác trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng cho rằng, chỉ cần dùng lớp vửa, hồ, bình thường là có thể thi công sơn bình thường. Như vậy vẫn đảm bảo chất lượng công trình mà lại tiết kiệm tối ưu. Tuy nhiên quan niệm này không hoàn toàn đúng. Bởi vì bột trét tường trong nhà cao cấp, hay bột trét tường ngoại thất cao cấp… là những sản phẩm đặc thù được dùng để làm chất kết dính, cầu nối cho bức tường với lớp sơn. Không dùng bột trét cũng không sao, nhưng chắc chắn công trình của bạn sẽ không hoàn mỹ về độ thẩm mỹ và cũng sẽ không bền đẹp nếu xét về chất lượng. Còn về vấn đề tiết kiệm kinh phí. Nếu không mua bột trét tường Nero Star for interior để tiết kiệm kinh phí thì càng sai. Bởi vì thiếu bột trét tường, công trình không những không đẹp mà còn nhanh xuống cấp. Công sức tiền bạc bỏ ra để sửa chữa, sơn mới, sơn lại… còn tốn kém rất nhiều lần việc bạn mua bột trét tường về sử dụng.

  bot-tret-tuong-nero-star-interior-bot-tret-tuong-trong-nha-cao-cap

  Hơn thế nữa, giá bột trét tường hiện nay cũng không cao, nó giao động từ 100.000-300.000/ bao. Trọng lượng khoảng 40kg. Với giá bột trét tường như vậy bạn không tốn kém quá nhiều vào kinh phí làm công đoạn này khi thi công công trình. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn bột trét tường trong nhà cao cấp, hay bột trét tường ngoại thất cho công trình. Tránh vì tiết kiệm 1 khoản mà làm ảnh hưởng chung đến chất lượng của công trình cũng như độ bền đẹp của nó.

  Bạn có thể ghé qua muabanson.vn để mua bột trét tường Nero Star for interior, sản phẩm bột trét tường trong nhà cao cấp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với uy tín đảm bảo, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, chắc chắn muabanson.vn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Sản phẩm liên quan