1. Keo chà ron Nero Premium

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,524

  Hướng dẫn sử dụng keo chà ron Nero Premium đúng cách Keo chà ron Nero Premium được sử dụng nhiều cho các công trình có lát gạch, nhưng để hiểu về cách dùng như thế nào chi tiết theo từng bước ra sao thì không phải khách hàng nào cũng nắm được. Vì vậy, với

  Hướng dẫn sử dụng keo chà ron Nero Premium đúng cách

  Keo chà ron Nero Premium được sử dụng nhiều cho các công trình có lát gạch, nhưng để hiểu về cách dùng như thế nào chi tiết theo từng bước ra sao thì không phải khách hàng nào cũng nắm được. Vì vậy, với hướng dẫn sử dụng Keo chà ron Nero Premium trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

  Các bước sử dụng keo chà ron Nero Premium

  Muốn sử dụng keo chà ron Nero Premium đúng cách, các bạn cần phải chú ý cách pha trộn, tỷ lệ như thế nào cho hợp lý. Trên bào bì của mỗi sản phẩm thường sẽ có hướng dẫn sử dụng. Nếu không chú ý thì bạn cũng có thể hỏi các nhân viên tư vấn bán hàng nơi bạn mua sản phẩm để biết cách sử dụng hiệu quả nhất. 

  Trước tiên các bạn cần đổ nước sạch vào thùng nhằm pha trộn keo, rồi đổ từ từ phần Keo chà Ron vào trong thùng theo tỷ lệ 1:3. Tức là cứ 1 phần nước thì bạn cho 3 phần keo chà ron Nero Premium. 

  keo-cha-ron-nero-premium

  Tiếp tục khuấy thật đều hỗn hợp khi đã cho đúng tỷ lệ như hướng dẫn. Khi đã trộn đều được hỗn hợp đồng nhất, các bạn để hỗn hợp nghỉ sau 5- 7 phút là có thể thi công. Lưu ý, khi bạn pha trộn Keo chà ron Nero Premium bạn không nên pha quá nhiều, hãy cân nhắc pha lượng vừa đủ để sử dụng hết sau đó pha tiếp, tránh để hỗn hợp quá lâu độ bám dính của keo sẽ bị giảm sút đi rất nhiều. Thời gian quy định sử dụng Keo chà ron Nero Premium sau khi pha là 4 tiếng. 

  Trước khi thi công keo dán tường, bạn cần tiến hành làm sạch và tưới ẩm lên bề mặt sẽ giúp sản phẩm phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Hãy dùng bay, miếng bọt biển, chổi hoặc bàn chải để đưa Keo chà ron Nero Premium vào ron gạch tránh keo bị dính lên bề mặt gạch. Tiếp đó các bạn đè keo vào khe rồi loại bỏ keo thừa trên bề mặt bằng bọt biển ẩm, như vậy sẽ tránh việc keo bị dính lên bề gạch làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Bước này trong quá trình thi công Keo chà ron Nero Premium sẽ giúp lớp keo phát huy tác dụng một cách tốt nhất, đồng thời đảm bảo bề mặt gạch được dữ sạch sẽ và ổn định. Độ bám dính tốt hơn và thi công dễ dàng hơn.

  Lưu ý khi sử dụng keo chà ron Nero Premium

  Để sử dụng keo chà ron Nero Premium một cách hiệu quả nhất, các bạn cần chú ý như: 

  – Sau khi pha trộn Keo chà ron Nero Premium xong bạn không nên cho thêm nước và Keo dù là lượng nhỏ để tránh việc tỷ lệ pha trộn không đúng theo quy định, điều này sẽ làm thành phần của hỗn hợp bị lỏng và đương nhiên độ bám dính sẽ không đạt…

  – Thời gian khô bề mặt có thể đi lại một lớp keo tiếp theo được nhà sản xuất chỉ định là sau 24h

  – Keo chà ron Nero Premium không dùng cho đường ron lớn hơn 7mm hoặc là nhỏ hơn 1mm  

  – Không dùng Keo chà ron Nero Premium cho những nơi tiếp xúc với hóa chất hay là chất tẩy rửa mạnh.

  – Nên sử dụng Keo chà ron Nero Premium chính hãng tại Muabanson.vn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được duy trì một cách tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ đến đây để đặt mua sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. 

   

   

  Sản phẩm liên quan