1. Keo chà ron Nero Solution

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,764

  Keo chà ron Nero Solution lựa chọn hoàn hảo Sau khi lát gạch nếu muốn lớp thi công hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua keo chà ron Nero Solution đang được bán tại nhiều đại lý lớn nhỏ về sơn và vật dụng, phụ gia thi công công trình. Nếu như bạn cũng đang

  Keo chà ron Nero Solution lựa chọn hoàn hảo

  Sau khi lát gạch nếu muốn lớp thi công hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua keo chà ron Nero Solution đang được bán tại nhiều đại lý lớn nhỏ về sơn và vật dụng, phụ gia thi công công trình. Nếu như bạn cũng đang cân nhắc lựa chọn sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

  Đặc tính của Keo chà Ron Nero Solution

  Keo chà Ron Nero Solution là sản phẩm chà ron cao cấp gốc xi măng, mặc dù không nhiều người biết đến sản phẩm này nhưng nó là vật liệu thi công cần thiết để lớp gạch lát được chuẩn đẹp hơn. Sản phẩm dùng để trét kín các đường ron của gạch và đá sau khi ốp lát, sản phẩm này cũng được dùng để thay thế cho xi măng trắng và xi măng màu nếu cần thiết.

  Thành phần Keo chà Ron Nero Solution được tạo thành là xi măng Portland, bột đá, chất phụ gia, bột màu, đá và polymer.  

  Ứng dụng của Keo chà Ron Nero Solution là sử dụng cho các khu vực khô ráo sẽ phát huy tác dụng cao nhất: phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn… Keo chà Ron Nero Solution có khả năng chống rạn nứt cho đường ron từ 1-7mm. Nó giúp bề mặt tường mịn, dễ vệ sinh và ít bám bụi đi rất nhiều.

  keo-cha-ron-nero-solution

  Cách sử dụng Keo chà Ron Nero Solution

  Muốn sử dụng keo chà Ron Nero Solution đúng cách, các bạn cần phải chú ý đến cách pha trộn, tỷ lệ như thế nào cho hợp lý. Trước tiên bạn cần đổ nước sạch vào thùng để pha trộn keo, sau đó đổ từ từ phần Keo chà Ron vào trong thùng theo tỷ lệ 1:3. Có nghĩa là 1 phần nước và 3 phần bột. 

  Tiếp tục khuấy thật đều hỗn hợp kể trên cho đến khi thấy hỗn hợp có sự đồng nhất. Khi đã được hỗn hợp đồng nhất, bạn để hỗn hợp nghỉ sau 5 phút là có thể thi công. Bạn không nên sử dụng quá 4h sau khi pha  hỗn hợp vì như vậy sẽ không còn đảm bảo độ bám dính tốt nhất nữa. 

  Keo chà Ron Nero Solution có hướng dẫn sử dụng trên bao bao bì, bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện cho đúng. Tiến hành làm sạch và tưới ẩm bề mặt trước khi dùng Keo chà Ron Solution sẽ giúp sản phẩm phát huy tác dụng một cách tốt nhất. 

  Bạn nên dùng bay, miếng bọt biển, chổi hoặc bàn chải để đưa Keo chà Ron Nero vào ron gạch. Tiếp đó bạn đè keo vào khe rồi loại bỏ keo thừa trên bề mặt bằng bọt biển ẩm. Bước này sẽ giúp lớp keo phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Độ bám dính tốt hơn và thi công dễ dàng hơn.

  Lưu ý khi sử dụng keo chà Ron Nero Solution

  Để sử dụng Keo chà Ron Nero Solution một cách hiệu quả nhất, các bạn cần phải chú ý những lưu ý dưới đây. 

  – Sau khi pha trộn xong bạn không nên cho thêm nước và Keo chà Ron để tránh việc tỷ lệ pha trộn không đúng theo quy định làm thành phần bị lỏng, độ bám dính không đạt…

  – Thời gian khô bề mặt có thể đi lại keo chà Ron Nero Solution tối thiểu là sau 24h

  – Keo chà Ron Nero Solution không dùng cho đường ron nhỏ hơn 1mm hay là lớn hơn 7mm

  – Không dùng Keo chà Ron Nero Solution cho những nơi tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa mạnh.

  – Nên sử dụng Keo chà Ron Nero Solution chính hãng tại Muabanson.vn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được duy trì một cách tốt nhất. 

   

  Sản phẩm liên quan