1. Keo dán gạch Nero Complete 08

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,565

  Tìm hiểu sản phẩm keo dán gạch Nero Complete 08  Keo dán gạch Nero Complete 08 là keo dán gạch cao cấp đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Sản phẩm giúp cho việc thi công dán gạch nhanh hơn đặc biệt là đạt năng suất cao hơn so

  Tìm hiểu sản phẩm keo dán gạch Nero Complete 08 

  Keo dán gạch Nero Complete 08 là keo dán gạch cao cấp đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Sản phẩm giúp cho việc thi công dán gạch nhanh hơn đặc biệt là đạt năng suất cao hơn so với cách thi công truyền thống. Sản phẩm nhờ có độ bám dính và độ bền cao hơn so với cách thi công truyền thống, vì vậy giúp hạn chế tối đa chi phí trùng tu, cũng như sửa chữa về sau tiết kiệm chi phí cho người dùng.

  Đặc tính của keo dán gạch Nero Complete 08 

  Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sản phẩm Keo dán gạch Nero Complete 08 với những thông tin bổ ích như ưu điểm, ứng dụng, hiệu quả khi thi công…. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

  – Keo dán gạch Nero Complete 08 có độ bám dính cao và độ bền cao

  – Sản phẩm có thể dán gạch có kích thước lên đến 60 x 60 cm cho tường, vì vậy có thể ứng dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và không giới hạn kích thước cho nền khi sử dụng.

  – Có thể sử dụng Keo dán gạch Nero Complete 08 dán gạch cho nội thất và ngoại thất

  – Keo dán gạch Nero Complete 08 tiết kiệm thời gian vật liệu và nhân công so với phương pháp truyền thống vì vậy tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều cho người sử dụng.

  – Thành phần: Cát, Xi măng Portland, phụ gia, polymer… được chọn lọc kỹ càng nên thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. 

  keo-dan-gach-nero-complete-08

  Hướng dẫn sử dụng Keo dán gạch Nero Complete 08 

  Keo dán gạch Nero Complete 08 được sử dụng cho tường, nền. Khi sử dụng sản phẩm bạn cần tô phẳng keo và lớp vữa. Trước khi dán gạch lớp vữa, hồ cần tô phải được để khô. Bề mặt tường, gạch phải được làm sạch và khô ráo để keo dán gạch phát huy được tác dụng tốt nhất.

  Cho nước sạch vào thùng, chậu, xô, từ từ cho Keo dán gạch Nero Complete 08 vào theo tỉ lệ 1 nước cộng thêm 3-4 phần keo. Tiếp đó bạn trộn đều hỗn hợp 5 – 10 phút cho hỗn hợp đều quện vào nhau. Khi trộn xong hỗn hợp kể trên thì để 5 – 10 phút cho hóa chất phát huy tác dụng và để hỗn hợp nghỉ một thời gian, sau đó trộn lại 1 lần nữa mới đem ra sử dụng.

  Trét keo dán gạch Nero Complete 08 lên tường hoặc nền, sau đó bạn dùng bay răng cưa để tạo rãnh cho lớp keo vừa trét. 1 lớp keo hỗn hợp được trét lên phía sau viên gạch rồi sau đó mới dán lên lớp keo đã được tạo rãnh.

  Lưu ý khi sử dụng Keo dán gạch Nero Complete 08 

  – Lưu ý khi sử dụng Keo dán gạch Nero Complete 08 là bạn không được cho nước hay keo vào thêm dù chỉ một lượng nhỏ sau khi hỗn hợp đã được trộn xong. 

  – Lớp keo trét trên tường phải được dán gạch sớm, để đảm bảo khả năng bám dính tốt nhất, trước khi lớp keo không còn đảm bảo tính bám dính tốt. 

  – Không được ngâm gạch trong nước.  

  – Hỗn hợp Keo dán gạch Nero Complete 08 nên được dùng hết trong vòng 2 giờ

  – 10 – 15 phút sau khi dán gạch bạn có thể chỉnh sửa gạch.

  – Thời gian chờ trước khi đi lại lớp keo : 24 – 48 giờ

  – Thời gian chờ trước khi chà ron được quy định là 24h

  – Không nên dùng Keo dán gạch Nero Complete 08 để dán gạch cho hồ bơi

  – Không nên dùng Keo dán gạch Nero Complete 08 cho khu vực có thay đổi nhiệt độ thường xuyên hoặc phải chịu tải nặng như bãi đậu xe.

  – Không nên dùng Keo dán gạch Nero Complete 08 để dán gạch có kích thước lớn hơn 60x60cm

  – Không dùng Keo dán gạch Nero Complete 08 để dán gạch lên gạch cũ,

   

  Sản phẩm liên quan