1. Sơn lót Nero Modena Fixing Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,695

  Ưu điểm vượt trội của sơn lót Nero Modena Fixing Primer  Lớp sơn lót được ví như sợi dây liên kết tạo nên lớp nền vững chắc với các tính năng chuyên dụng bảo vệ lớp sơn phủ bên ngoài. Vì thế khách hàng cần phải chú tâm lựa chọn sản phẩm sơn lót chất

  Ưu điểm vượt trội của sơn lót Nero Modena Fixing Primer 

  Lớp sơn lót được ví như sợi dây liên kết tạo nên lớp nền vững chắc với các tính năng chuyên dụng bảo vệ lớp sơn phủ bên ngoài. Vì thế khách hàng cần phải chú tâm lựa chọn sản phẩm sơn lót chất lượng để bảo vệ tối ưu công trình của mình. Hiện nay, sơn lót Nero Modena Fixing Primer là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội rất thích hợp để bạn lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình.

  Lượng VOC thấp, không có chì và thủy ngân

  Người dùng ngày càng nâng cao tiêu chí sử dụng các dòng sơn lót. Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá thành mà còn về độ an toàn của sản phẩm với sức khỏe người dùng cũng như môi trường xung quanh. Vì thế, sơn lót Nero Modena Fixing Primer đã ứng dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, khi lượng VOC thấp, không chứa chì hay thủy ngân cũng như những thành phần hóa học độc hại khác. Nhờ thế sơn lót Nero Modena Fixing Primer thân thiện với cả người dùng và môi trường.

  Giá cả phải chăng

  Sử dụng sản phẩm sơn lót Nero Modena Fixing Primer người dùng tiết kiệm được chi phí khi thi công công trình. Bởi vì sản phẩm có giá không quá đắt, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.  Đặc biệt khi bạn mua kèm sơn phủ cùng loại cùng hãng với Toa sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

  son-lot-nero-modena-fixing-primer-son-lot-chong-kiem-nero

  Giúp bề mặt đồng chất

  Khi sử dụng sản phẩm sơn lót Nero Modena Fixing Primer sẽ khiến cho bề mặt trở nên đồng chất hơn, với lớp sơn lót trắng tinh khôi, sơn phủ sẽ trở nên đồng màu, mịn màng, đẹp và hoàn hảo hơn, tránh hiện tượng bị lệch màu khi thi công sơn phủ.

  Giúp sơn phủ lên màu đẹp hơn

  Sơn lót Nero Modena Fixing Primer là sợi dây liên kết và lớp sơn đệm trắng tinh khôi giúp cho công trình có lớp nền chuẩn nhất. Nhờ vậy mà sơn phủ khi thi công trên lớp sơn lót này sẽ đẹp hoàn hảo hơn. 

  Chống nấm mốc và bong tróc hiệu quả

  Sơn lót Nero Modena Fixing Primer có khả năng chống nấm mốc và ít bị bong tróc nhờ vậy là lớp nền hoàn hảo để tạo độ bền cho công trình. Các không gian sử dụng sơn lót Nero Modena Fixing Primer đều trở nên đẹp hơn bền bỉ hơn với thời gian.  

  Giúp bám dính tốt hơn

  Việc sử dụng sơn lót Nero Modena Fixing Primer giúp cho bề mặt trở nên nhám hơn, lấp những chỗ khiếm khuyết của bức tường, vì thế giúp cho lớp sơn phủ bên ngoài có khả năng bám dính tốt hơn. Bức tường nhờ vậy cũng được bảo vệ tối ưu bởi màng sơn chắc chắn tránh bong tróc, phồng rộp…

  Khả năng kháng kiềm tuyệt vời

  Việc sử dụng sản phẩm sơn lót Nero Modena Fixing Primer với ưu điểm là khả năng kháng kiềm bề mặt giúp lớp sơn phủ tránh được những tác động tiêu cực từ kiềm gây ra. Từ đó giúp cho màu sơn phủ không bị ảnh hưởng và cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn phủ trên công trình của bạn.

  Mua sơn lót Nero Modena Fixing Primer ở đâu?

  Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như trên, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn lót Nero Modena Fixing Primer ở những địa chỉ được ủy quyền từ nhà sản xuất. Muabanson.vn là đại lý chuyên cung cấp các mặt hàng sơn uy tín, chính hãng và cao cấp. Để mua sơn lót Nero Modena Fixing Primer các bạn có thể liên hệ tới đây để đặt mua và lắng nghe các chuyên viên tư vấn miễn phí về những thắc mắc liên quan đến sản phẩm này. 

  Sản phẩm liên quan