1. Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,782

  Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp mua ở đâu? Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp hiện nay đang được bán tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội dùng cho các bề

  Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp mua ở đâu?

  Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp hiện nay đang được bán tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội dùng cho các bề mặt sơn gỗ và kim loại ngoài trời và trong nhà. Đây là sản phẩm sơn dầu cao cấp mang lại nhiều giá trị nổi bật cho công trình khi thi công. Nhưng người dùng khá quan tâm đến Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả. Vấn đề này sẽ được chúng tôi bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Vì sao nên dùng sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp?

  Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp được bình chọn là sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội. Đây là lý do mà 

  – Độ bám dính tốt: Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp có độ bám dính tốt vì thế sản phẩm giúp lớp sơn thi công luôn bền bỉ, tăng độ bền cho công trình.

  son-dau-nero-epoxy-primer-son-lot-nero-1k-epoxy

  – Độ phủ cao: Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp có độ phủ cao vì thế tạo nên lớp sơn chắc chắn mịn màng đảm bảo che hết khiếm khuyết có trên bề mặt cần thi công. 

  – Dễ thi công: Ngoài ra, sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp còn dễ thi công đảm bảo tiến độ thực hiện công trình, tiết kiệm thời gian công sức thi công sơn. Giúp công trình luôn bền bỉ mà thời gian thi công nhanh chóng và dễ dàng. 

  – Rất mau khô: Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp có đặc điểm rất nhanh khô giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo tiến độ thực hiện công trình cũng như chất lượng thi công sơn.

  Thông tin an toàn của sản phẩm

  – Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp dễ cháy vì vậy cần tránh xa nơi dễ cháy.

  – Có thể gây tác động có hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước.

  – Tránh thải sơn ra môi trường.

  -Tiếp xúc nhiều lần có thể gây khô hoặc nứt da.

  – Tránh  hít phải  bụi Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp,  nếu hít phải bụi sơn có thể gây buồn ngủ hoặc choáng váng.

  – Tránh tiếp xúc với da.

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Không đổ sơn vào cống rãnh.

  – Chỉ sử dụng nơi thông thoáng.

  – Trong  trường hợp  cháy Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp bạn nên  sử dụng bọt, bột AFFF, CO2 không nên không sử  dụng nước.

  – Nếu  nuốt phải Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp cần đến  bác sĩ ngay lập tức và đừng quên mang theo thùng sơn hay nhãn hiệu  sơn.

  Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp mua ở đâu?

  Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên, sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp là sản phẩm đáng dùng mang lại chất lượng thi công vượt trội cho công trình của bạn. Vậy Sơn dầu Nero 1K Epoxy Primer cao cấp mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn và bảo hành uy tín? Không đâu khác đó chính là Muabanson.vn. Các bạn nên ghé qua đây để chọn mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như dịch vụ chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

  Sản phẩm liên quan