1. Sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,683

  Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp  Lựa chọn sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các món đồ, vật dụng kim loại khi được thi công sơn. Để giúp các bạn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, chúng

  Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp 

  Lựa chọn sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các món đồ, vật dụng kim loại khi được thi công sơn. Để giúp các bạn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, chúng tôi hướng dẫn cách dùng sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu để sử dụng hiệu quả dòng sơn chống rỉ cao cấp này nhé!

  Thành phần sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp

  Sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp là sơn lót chống rỉ đa dụng gốc dầu của thương hiệu sơn nổi tiếng Nero. Sản phẩm sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp được sử dụng để chống rỉ cho tất cả các bề mặt thép, kim loại trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp đang là sự lựa chọn số 1 của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu sơn chống rỉ cao cấp. Thành phần sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp gồm nhựa alkyd, bột màu và bột khoáng, cùng với dung môi hữu cơ và phụ gia.

  son-dau-nero-chong-ri-cao-cap-son-lot-chong-ri-cao-cap

  Tính năng sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp

  Sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp là sự lựa chọn của nhiều người dùng khi sở hữu những tính năng ưu việt như: độ phủ cao, độ bám dính tốt, mau khô, khả năng chống rỉ ấn tượng… Với những đặc tính nổi trội này, sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp chắc chắn tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo để vật dụng được thi công đẹp, bền theo thời gian. 

  Hướng dẫn thi công sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp: Bề mặt cần sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp cần phải thật sạch và khô, không bị bám bẩn, dầu, sáp, mỡ, bụi, không có rỉ sét và làm giảm sự bám dính. Các bề mặt đã được sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp trước phải được chà sạch bằng giấy nhám thích hợp.

  Thi công sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp

  – Khi sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp không được pha chung với các loại sơn của nơi khác sản xuất. 

  – Khuấy đều trước khi sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp.

  – Thi công sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp: Cọ quét, con lăn (rulô), súng phun.

  – Sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp khô bề mặt 01 giờ. Sau đó sơn lớp sau  3 – 4 giờ thì khô. Số lớp sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp 01 lớp.

  – Pha sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp: Pha thêm 10 – 15% dung môi hoặc xăng thường vào sơn. Khi mà các bạn thi công bằng cọ hoặc con lăn, nếu như thi công bằng súng phun thì có thể pha thêm dung môi nhiều hơn. Tỷ lệ pha sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp có thể phụ thuộc vào dụng cụ bạn dùng và dung môi bạn pha là loại gì. Dùng dầu hỏa thì sẽ làm chậm khô hơn. Các bạn tuyệt đối không dùng dầu diesel khi pha sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp. 

  – Sau khi thi công sơn dầu Nero chống rỉ cao cấp, các bạn rửa sạch dụng cụ với dung môi hoặc xăng thường ngay sau khi sử dụng để tránh sơn bám dính trên các dụng cụ.

   

  Sản phẩm liên quan