1. Sơn lót Nero Super Primer Shield

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,580

  Sơn lót Nero Super Primer Shield dòng sơn lót cao cấp nhất hiện nay Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng siêu cao cấp, cùng mức giá phải chăng, sơn lót Nero Super Primer Shield hiện đang là sản phẩm chiếm được thị phần lớn trên thị trường sơn lót hiện nay. Không

  Sơn lót Nero Super Primer Shield dòng sơn lót cao cấp nhất hiện nay

  Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng siêu cao cấp, cùng mức giá phải chăng, sơn lót Nero Super Primer Shield hiện đang là sản phẩm chiếm được thị phần lớn trên thị trường sơn lót hiện nay. Không chỉ là dòng sản phẩm sơn lót cao cấp, dòng sơn lót Nero Super Primer Shield thích hợp thi công cho cả môi trường nội và ngoại thất. Nhờ vậy người dùng càng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này cho công trình. 

  Khả năng chống ố, chống kiềm chống thấm nước siêu ấn tượng

  Sơ với nhiều sản phẩm sơn lót thông thường khác trên thị trường, sơn lót Nero Super Primer Shield nổi trội hơn hẳn về khả năng chống ố, chống kiềm và chống thấm. Sản phẩm khi dùng trên bề mặt cần thi công sẽ tạo ra lớp sơn nền bảo vệ tối ưu với khả năng ngăn chặn chống thấm nước, chống kiềm và chống ố, nhờ thế lớp sơn phủ bên ngoài sẽ được bảo vệ tối ưu, có điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của mình. Nhờ vậy mà sơn lót Nero Super Primer Shield được đánh giá cao và ngày càng được yêu thích sử dụng rộng rãi.

  son-lot-nero-super-primer-shield-da-nang-3-trong-1-cao-cap

  Màng sơn liền lạc chặt chẽ

  Là  sơn lót đa năng sử dụng bên  trong và bên ngoài tòa nhà, có cấu   tạo là nhựa Styrene Acrylic cao cấp, cùng ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, có kích cỡ hạt  thật mịn, nhờ vậy mà sơn lót Nero Super Primer Shield tạo màng sơn liền lạc chặt chẽ. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm có khả năng bảo vệ tối ưu lớp sơn phủ bên ngoài, khi tạo ra sợi dây liên kết chắc chắn, giữ cho lớp sơn phủ luôn có độ bám dính tốt nhất với bề mặt thi công.

  Khả năng thấm hút sâu 

  Với khả năng thấm hút sâu, sơn lót Nero Super Primer Shield tạo nên lớp nền hoàn hảo để các bạn an tâm thi công sơn phủ nội, ngoại thất chất lượng nhất cho công trình của mình. 

  Ngăn chặn sự nhiễm bẩn từ bên trong

  Không dừng lại ở những tính năng vượt trội kể trên, sản phẩm sơn lót Nero Super Primer Shield còn khiến người dùng rất hài lòng với  khả năng ngăn chặn sự nhiễm bẩn từ bên trong bức tường và trần nhà. Chính vì thế mà khi bạn dùng sơn lót này, lớp sơn phủ bên ngoài sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Nhờ vậy bạn cũng không cần phải lo lắng về những vết bẩn từ bên trong bức tường gây ra. 

  Những tính năng ưu việt khác

  Trong số rất nhiều những sản phẩm sơn lót trên thị trường, nhưng sơn lót Nero Super Primer Shield có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, bởi vì sản phẩm mang lại cho người dùng sự an tâm tuyệt đối với hàng tá ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Ngoài những tính năng ưu việt kể trên, sản phẩm sơn lót Nero Super Primer Shield còn có các tính năng hoàn hảo khác như: Có thể  bám dính tốt trên bề mặt bị phấn hoa hay là bị bẩn nhẹ. Sản phẩm sơn lót Nero Super Primer Shield có khả năng kháng nước, kháng kiềm tốt. Đặc biệt sơn lót Nero Super Primer Shield còn là sơn lót gốc nước có thể thay thế sơn lót dùng nhựa Acrylic hệ dung môi nếu như các bạn cần dùng sơn lót gốc nước cho công trình. 

  Sản phẩm liên quan