1. Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,729

  Tìm hiểu công dụng và cách dùng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết không chỉ được sử dụng cho bề mặt công trình kiến trúc trong ngoài nhà mà còn có thể sử dụng để phủ cho bề mặt sắt, gỗ…. Hãy cùng chúng tôi

  Tìm hiểu công dụng và cách dùng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết

  Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết không chỉ được sử dụng cho bề mặt công trình kiến trúc trong ngoài nhà mà còn có thể sử dụng để phủ cho bề mặt sắt, gỗ…. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này cụ thể chi tiết hơn với công dụng và cách dùng như thế nào cho hiệu quả nhất nhé!

  Công dụng

  Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết được dùng như một lớp bảo vệ giúp cho bề mặt có được khả năng chống chọi tốt hơn với các tác động xấu từ ngoại lực. Sản phẩm dùng để sơn lớp bảo vệ, đồng thời trang trí màu sắc cho công trình. Vì vậy, nhiều người dùng biết đến nó như sản phẩm góp phần làm nên vẻ đẹp và độ bền bỉ theo thời gian của công trình cụ thể nào đó. Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết tạo nên một màng sơn nhanh khô và đảm bảo độ bền bỉ tối đa cho công trình. Thời gian thi công khoảng 30 phút là bề mặt khô cứng, ứng dụng của chúng là trên các vật dụng làm bằng sắt thép, gỗ, thậm chí là các công trình kiến trúc trong nhà và ngoài trời.

  Cách sử dụng  

  Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết có hướng dẫn sử dụng cụ thể được ghi trên bao bì từ nhà sản xuất. Các bạn có thể đọc để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách dùng dưới đây để thi công thành công chất đóng rắn này.

  chat-dong-ran-son-phu-epoxy-bach-tuyet

  Bước 1: Xử lý bề mặt. Muốn thì công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết, bạn cần xử lý sạch sẽ bề mặt cần thi công. Cụ thể, loại bỏ hết lớp sơn cũ, hóa chất, bụi bẩn, phần hoen gỉ,…. có trên bề mặt nơi cần thi công.

  Bước 2: Pha loãng chất đóng rắn bằng Xylene hoặc Toluene theo tỷ lệ ghi trên bao bì.

  Bước 3: Sử dụng súng phun, cọ quét hoặc con lăn để thi công

  Lưu ý khi dùng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết

  Ngoài những thông tin trên, chúng tôi cũng có những lưu ý muốn chia sẻ với bạn. Với những lưu ý này, bạn sẽ thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết đơn giản và đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nguyên liệu một cách tối ưu.

  • Khi bạn thi công màng sơn các lớp càng dày thì càng lâu khô và lâu khô cứng. Thi công màng sơn dày quá cũng khiến màng sơn bị mềm, dễ trầy xước. Điều này dẫn đến chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn giảm đi đáng kể.
  • Mùa mưa để đảm bảo điều kiện thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết phải tiến hành sơn nơi có mái che trong điều kiện khô thoáng. Nhiệt độ tốt nhất là 20-24 độ C. Tốt nhất là thi công khi trời nắng ráo.
  • Lưu ý, màng sơn trong suốt nên sau quá trình thi công sơn các bạn cần giữ cho màng sơn khô thoáng.
  • Bảo đảm sau khi thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết cần tránh nước, nước mưa, chất lỏng…. để tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô, dễ bong tróc….

  Để mua được Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết chính hãng, giá rẻ và hiểu rõ hơn về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn muabanson.vn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

   

   

  Sản phẩm liên quan