1. Sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,544

  Tìm hiểu sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ  Trước khi mua một sản phẩm nào đó, chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn tìm hiểu xem sản phẩm đó có những đặc tính gì, cấu tạo, thành phần, ứng dụng và thậm chí là nhiều những thông tin khác…. Điều này sẽ giúp quý

  Tìm hiểu sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ 

  Trước khi mua một sản phẩm nào đó, chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn tìm hiểu xem sản phẩm đó có những đặc tính gì, cấu tạo, thành phần, ứng dụng và thậm chí là nhiều những thông tin khác…. Điều này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ đang được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

  Cấu tạo và thành phần sản phẩm

  Sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ có thành phần cấu tạo màng sơn bám rất tốt, vì vậy các bạn luôn an tâm khi thi công bề mặt sơn sẽ rất cứng và dẻo. Độ bền của sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ cao, chịu được mài mòn và chịu được nước, xăng dầu… Thành phần sản phẩm ngoài ra còn có các loại dung môi hydrocarbon dây thẳng và một số hóa chất khác.

  son-phu-epoxy-bach-tuyet-mau-do

  Ứng dụng sản phẩm  

  Sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ dùng để sơn bảo vệ, đồng thời trang trí màu sắc, cũng như tạo một màng sơn nhanh khô trên các vật dụng làm bằng gỗ hay sắt thép. Thời gian để lớp sơn khô khoảng 30 phút. Sản phẩm có thể dùng để thi công sơn trong nhà lẫn ngoài trời.

  Bảo quản sản phẩm và thông tin về sức khỏe môi trường 

  Sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ không cạy nắp khi chưa sử dụng sẽ giúp giữ được thành phần sơn tốt hơn. Bạn cũng nên đặt thùng sơn ở vị trí đứng thẳng trong quá trình bảo quản. Nên dùng ngay sau khi mở nắp thay vì mở nắp và để như vậy quá lâu. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt sẽ tốt hơn là để sản phẩm bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào. 

  Sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn. Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công. Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn. Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường. Không để sơn dính vào mắt, da nếu như sơn dính vào mắt hoặc da mà gây biến chứng thì các bạn phải đến trung tâm y tế để điều trị.

  Mua sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ ở đâu?

  Với rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, các bạn nên cân nhắc sử dụng sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ chính hãng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, sơn phủ Epoxy Bạch Tuyết màu đỏ hiện đang được bán tại Muabanson.vn với chất lượng cao cấp, hàng chính hãng, giá cả phải chăng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy ghé Muabanson.vn để lựa chọn được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất.  

   

  Sản phẩm liên quan