Bảng màu sơn Galant

  1. 1,215

  Từ việc, đưa sản phẩm sơn Galant thăm dò thị trường Việt (năm 1990), cũng là một bước ngoặt lớn thành công để tập đoàn Urai Phanich – Thái Lan, quyết định thành lập nhà máy sản xuất và công ty con tại Việt Nam. Phục vụ nhu cầu xây dựng, sản xuất cho các ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng, với nhiều sản phẩm có tính năng đặc biệt, chinh phục được người tiêu dùng qua nhiều năm nay.

  Hãng sơn Galant được biết đến với những sản phẩm phục vụ đời sống như sơn xịt hay các dòng sơn giải pháp cho các xây dựng công nghiệp. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được mọi người ưa chuộng. Nhưng đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm thật và được tư vấn kỹ về nhu cầu sử dụng, cũng như lựa chọn màu sắc nên chúng tôi cung cấp bảng màu sơn Galant với đủ mọi dòng sơn mà hãng cung cấp.

  BẢNG MÀU SƠN DẦU GALANT

  BẢNG MÀU SƠN DẦU LOBSTER

  BẢNG MÀU SƠN GALANT 2K

  BẢNG MÀU SƠN XỊT ATM

  BẢNG MÀU SƠN THƠM LOBSTER 

   màu sơn thơm Lobster

  BẢNG MÀU SƠN TENNIS ATM

  BẢNG MÀU VE MÀU GALANT

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT GALANT

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT GALANT

  Sản phẩm sơn đa dạng của tập đoàn urai phaich đang bán tại thị trường Việt

  Tại Việt Nam, không chỉ phát triển chất lượng mà triển khai song song lắp đặt máy pha màu sơn tự động tại các đại lý, cửa hàng chính hãng phân phối sản phẩm của công ty.

  Thời điểm hiện tại, công ty Uraiphanich Việt Nam đã vận hành được hết công suất đủ cung ứng cho thị trường trên cả nước, sản phẩm sơn rất da dạng, chủ yếu tập trung vào phân khúc sơn cho công nghiệp như

  Sơn dầu alkyd, Sơn nhũ nước, sơn phun, keo Latex, keo dán đa năng, dầu bóng gỗ, bóng phủ ô tô, sơn chống kiềm, sơn chống phấn, sơn chống rỉ, chất tầy sơn

  Còn có các mặt hàng chuyên dụng khác như:  sơn mái ngói & sân tennis, chất phụ gia chống thấm. Ngoài những thương hiệu sơn kể trên, sản phẩm được người tiêu dùng muốn tư vấn và sử dụng là các sản phẩm

  • Sơn xịt TV, ATM: màu sắc đẹp và đặc biệt dùng để trang trí, DIY, ….
  • Sơn nhũ nước U.90, TV, GALANT, ATM
  • Sơn phủ cao cấp Extra Shield, Lobster paint, keo dán đa năng TV – ATM
  • Sơn dầu cao cấp Lobster, Galant …

  Mua sản phẩm sơn Galant ở đâu chính hãng chất lượng

  Bạn có thể tìm mua dễ dàng sản phẩm thương hiệu sơn này ở nhiều nơi, nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra sơn còn có thêm ưu điểm có nhiều quy cách, sử dụng thi công dễ dàng, nhiều ứng dụng trong đời sống, bảng giá sơn Galant được niêm yết tại các đại lý sơn phân phối.

  Ở Mua Bán Sơn, sản phẩm sơn được cập nhật theo bảng giá sơn Galant chính hãng nên bạn có thể xem trực tiếp trên website muabanson.vn. Để báo giá, đặt hàng nhanh nhất, liên hệ qua hotline, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn sản phẩm sơn phù hợp hoặc tư vấn phương pháp thi công hiệu quả của cho công trình của bạn.

  Thông tin liên quan