Bảng màu sơn Donasa

  1. 1,227

  Năm 2000 chính thức sơn Donasa bước chân vào thị trường sơn Việt. Qua nhiều năm phát triển…, đã có nhiều thành công nhất định, khẳng định mình nhờ định hướng thị trường, khách hàng mục tiêu đúng đắn. Sơn Donasa chú trọng hơn trong việc phát triển sản phẩm có tính năng đặc biệt, thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu ngày các khắt khe từ thị trường

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT EXT DONASA

  Bảng màu sơn ngoại thất Ext Donasa

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI VÀ NGOẠI THẤT SUPER COAT DONASA

  Bảng màu sơn ngoại thất Super Coat Donasa

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT INT DONASA

  Bảng màu sơn nước nội thất Donasa Interior

  BẢNG MÀU SƠN DẦU DONASA

   Bảng màu sơn kim loại và gỗ Donasa 2

  Bảng màu sơn Donasa đều dựa trên các màu có xu hướng cổ điển và hiện đại nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm không gian trang trí cho “ tổ ấm ” gia đình mình.
  Các bảng màu sơn Donasa hiện có

  • Bảng màu sơn nước nội thất
  • Bảng màu sơn nước ngoại thất
  • Bảng màu sơn dầu cho gỗ và kim loại

  Hãng sơn Donasa được biết đến với nhiều bảng màu khác nhau như sơn chống rỉ, sơn kim loại và gỗ, sơn nội thất và ngoại thất, để dễ dàng tham khảo lựa chọn màu sắc, Mua Bán Sơn cung cấp bảng màu sơn Donasa có mã màu tương ứng với từng dòng sản phẩm sơn để bạn lựa chọn.

  Sản phẩm sơn Donasa có những sản phẩm nào?

  Sản phẩm sơn Donasa đều được sản xuất theo tiêu chuẩn 9001:2000. Đi cùng với các sản phẩm cũ, hãng sơn vẫn đang phát triển song song nghiên cứu các tính năng mới của sản phẩm, để thi trường có thêm những loại sơn đa dạng nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng

  Ưu điểm của sản phẩm sơn Donasa chất lượng tốt, bảng giá Donasa được niêm yết nên giá thành kinh tế phù hợp với mọi công trình trên toàn quốc. Ở khu vực miền Nam bạn có thể tham khảo xem báo giá sơn donasa chi tiết hơn tại website muabanson.vn và đặt hàng chính hãng, nhanh chóng qua hotline.

  MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

  Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

  Thông tin liên hệ

  Thông tin liên quan