Tư vấn thi công sơn nhà cao tầng đẹp bền

  1. 3,016

  Lớp sơn nhà như một chiếc áo mưa vào mùa mưa, chiếc áo chống nắng và cũng là chiếc áo ấm bảo vệ ngôi nhà khỏi những khi trời lạnh… Không những vậy nó còn thể hiện đẳng cấp công trình với lớp sơn đẹp bền bỉ theo thời gian. Muốn đạt được điều này, ngoài lựa chọn dòng sản phẩm sơn nhà cao cấp, bạn cần đảm bảo biện pháp thi công sơn nhà cao tầng đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi không chỉ bật mí cho các bạn tư vấn thi công sơn nhà cao tầng mà còn tư vấn thiết kế thi công sơn nhà, bật mí kinh nghiệm chọn công ty sơn nhà uy tín, bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà… Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Biện pháp thi công sơn nhà cao tầng

  Trong quá trình tư vấn thi công sơn nhà cho người dùng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc các bạn cần lựa chọn sản phẩm sơn chất lượng trước sau đó mới để ý đến biện pháp thi công. Bởi vì sản phẩm sơn chất lượng là chiếc chìa khóa để mọi tư vấn thi công sơn nhà đều trở nên đúng hơn ở thực tế khi thi công. Khi đã chọn được sản phẩm sơn chất lượng bạn chỉ cần thực hiện biện pháp thi công sơn nhà cao tầng dưới đây. 

  Bước 1: Xử lý và vệ sinh bề mặt

  Đối với bề mặt tường mới biện pháp thi công sơn nhà cao tầng: Phải đảm bảo đủ thời gian khô, làm phẳng láng mịn bề mặt, vệ sinh sạch hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất… để đảm bảo độ bám dính cho lớp sơn.

  Đối với bề mặt tường cũ: Các vết ố, rêu, nấm mốc, lớp sơn cũ cùng các tạp chất cần được làm sạch. Sau đó vệ sinh lại bằng nước sạch và để khô ráo.

  Bước 2: Trét bột trét tường làm láng, bột matit

  Biện pháp thi công sơn nhà cao tầng là trét 2 lớp để đạt hiệu quả tốt nhất. Trộn đều bột bả tường với nước theo tỉ lệ đúng quy định và quấy bột đều cho đến khi quánh lại. Để khoàng 5 phút cho bột nghỉ và trét lên bề mặt tường. Đợi lớp đầu tiền khô khoảng 1-2h thì tiếp tục trét lớp thứ 2.

  Bước 3: Thi công sơn lót

  Sau khi bề mặt tường matit đã khô hoàn toàn tiến hành lớp sơn lót. Sau khi xong lớp 1 chờ thời gian khô tiếp tục thực hiện sơn lớp 2.

  Bước 4: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

  Biện pháp thi công sơn nhà cao tầng sau lớp sơn lót là lớp sơn phủ hoàn thiện. Thông thường cũng sơn tối thiểu 2 lớp sơn màu giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sơn.

  Tư vấn thiết kế thi công sơn nhà đẹp bền bỉ

  Với biện pháp thi công sơn nhà cao tầng kể trên các bạn đã phần nào biết mình cần thực hiện những bước như thế nào để thi công sơn hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết những lưu ý cần thiết để thi công sơn đẹp bền theo thời gian. Cụ thể như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế thi công sơn nhà như sau:

  – Sử dụng bột trét trước khi sơn lót  

  Tư vấn thiết kế thi công sơn nhà khi thi công sơn ngoài nhà cao tầng cần sử dụng sơn lót kháng kiềm, chống thấm giúp kéo dài tuổi thọ màng sơn hơn rất nhiều thời gian sử dụng.  

  – Chú ý đến việc vệ sinh bề mặt tường thật sạch trước khi thi công sơn cũng là những gì mà tư vấn thiết kế thi công sơn nhà lưu ý cho các bạn.

  – Cách chọn màu sơn cho các nhà cao tầng cũng là điều mà bạn cần lưu ý trong phần tư vấn thiết kế thi công sơn nhà của chúng tôi. Tùy vào vị trí của nhà cao tầng mà lựa chọn sơn màu như thế nào cho hợp lý. Ví dụ nhà bạn biệt lập hoặc không sát chung tường có thể lựa chọn, cân nhắc màu sắc hợp sở thích hợp phong thủy, phù hợp với kiến trúc cho sơn ngoại thất. Còn sơn nội thất các bạn nên chọn màu theo kiến trúc, phong cách và sở thích của mình. 

  Tư vấn thiết kế thi công sơn nhà cũng khuyên các bạn nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng, trang nhã, tinh tế như: trắng, vàng, xanh nhẹ, hồng nhẹ, xám, khói, nâu, cafe… tránh những màu sắc đậm, gam nóng, và tối màu…. 

  Kinh nghiệm chọn công ty sơn nhà uy tín

  Công ty sơn nhà uy tín chắc chắn sẽ có những tiêu chí dưới đây, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí này để quyết định có nên lựa chọn đơn vị thi công đó cho mình hay không. 

  – Đảm bảo và cam kết thậm chí bảo hành về lớp sơn

  Với những công ty sơn nhà uy tín người dùng sẽ được họ cam kết thi công sơn chất lượng đẹp và bền bỉ theo thời gian. Thậm chí có những công ty sơn nhà uy tín hiện nay còn có cam kết bảo hành lớp sơn sau khi thi công để đảm bảo quyền lợi cũng như niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của họ. 

  – Giá thi công sơn nhà phải chăng:

  Công ty sơn nhà uy tín đương nhiên phải đi kèm với mức giá phải chăng ngoài chất lượng dịch vụ đảm bảo. Các bạn có thể dựa vào tiêu chí này để lựa chọn đơn vị tư vấn thi công sơn nhà đẹp cho mình. 

  – Đội ngũ nhân viên thi công sơn nhà ở giỏi giàu kinh nghiệm:

  Những công ty sơn nhà uy tín sẽ luôn là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đặc biệt là yêu nghề. Vì tay nghề người thợ chính là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp cho lớp sơn thi công đảm bảo đẹp và bền bỉ hơn theo thời gian.

  – Trách nhiệm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín:

  Có một kinh nghiệm chọn công ty sơn nhà uy tín mà chúng tôi luôn bật mí cho khách hàng là hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân về công ty sơn nhà uy tín. Những đơn vị uy tín sẽ luôn được người khác biết đến, vì thế họ sẽ giới thiệu lại cho các bạn. 

  Bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà

  Ngoài những tư vấn thi công sơn nhà kể trên, khách hàng cũng quan tâm nhiều đến bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà. Tuy nhiên về thắc mắc này của khách hàng, chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác, cụ thể để bạn tham khảo. Bời vì bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà ở mỗi công ty, đơn vị lại có mức giá khác nhau. Chưa kể việc bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà lại phụ thuộc vào dòng sơn, điều kiện thi công, diện tích thi công… Vì thế để chắc chắn về bảng giá thi công sơn nhà, giá thi công sơn nhà  cách tốt nhất là các bạn liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công để họ báo giá chi tiết cho các bạn.

  Thông tin liên quan