Kiến thức thi công sơn giả đá nhất định phải biết

  1. 2,737

  Sơn giả đá đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn giả đá để các bạn lựa chọn và thi công cho công trình của mình. Trong bài viết này, ngoài việc bật mí cho các bạn về nơi mua sơn giả đá chính hãng, chúng tôi còn hướng dẫn cách pha sơn giả đá, hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá. Đặc biệt là báo giá thi công sơn giả đábáo giá sơn giả đá để bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm đến những nội dung này thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi. 

  Cách pha sơn giả đá đúng kỹ thuật nhất

  Trước khi bạn muốn biết cách pha sơn giả đá, bạn cần phải đọc hướng dẫn sản phẩm trước khi sử dụng. Vì trong hướng dẫn sử dụng của hầu hết các sản phẩm sơn đều bật mí những kiến thức thi công sơn giả đá cũng như hướng dẫn cách pha sơn giả đá hiệu quả. 

  Cách pha sơn giả đá hiểu đơn giản là việc sử dụng hỗn hợp màu sơn có màu sắc tương đồng hoặc là tương phản kết hợp với khoáng vật silicat, bột bả tường, …. để tạo thành hiệu ứng giả đá trên bề mặt một vật liệu bất kỳ.Màu sắc của sơn giả đá được quy định theo từng sản phẩm khác nhau. Trước đây là bê tông và thạch cao và hiện nay có thể thi công sơn giả đá trên mọi bề mặt và vật liệu nhờ các sản phẩm sơn đa dạng trên thị trường. Nguyên lý của cách pha sơn giả đá, là dựa vào sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn. Các bạn có thể pha sơn theo đúng hướng dẫn theo tỷ lệ ghi trên bao bì của nhà sản xuất là được.

  Hướng dẫn kỹ thuật thi công sơn giả đá

  Trong kiến thức thi công sơn giả đá chúng tôi hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá hiệu quả để bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn thông qua ba bước cụ thể như sau: 

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để thi công sơn giả đá

  Dụng cụ sơn giả đá hiện nay có rất nhiều loại các bạn có thể lựa chọn. Trong đó súng phun sơn giả đá là sản phẩm khá phổ biến vì tính năng thi công nhanh của nó. Dụng cụ sơn giả đá có thể là rulo, cọ hoặc súng phun sơn giả đá… tùy theo địa hình thi công và tay nghề của người thợ. 

  Ngoài dụng cụ sơn giả đá, hay là súng phun sơn giả đá các bạn cũng nên chuẩn bị bầu phun, lăn ép, cũng những dụng cụ bảo hộ khác cần sử dụng. Để hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá hiệu quả và đẹp tự nhiên, ngoài tay nghề người thực hiện, dòng sơn chất lượng thì dụng cụ sơn giả đá cũng rất quan trọng mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn.

  Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sơn thật chuẩn

  Khi hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá chúng tôi luôn lưu ý đối với người thực hiện về bề mặt sơn cần phải được xử lý như thế nào. Để có được nước sơn giả đá đẹp nhất đòi hỏi người thợ thi công cần phải đảm bảo được tất cả các bề mặt trước khi sơn giả đá khô sạch hoàn toàn bụi bẩn, cũng như tạp chất hay các vết dầu mỡ, rêu mốc, hoặc các lớp sơn cũ…. Đây là yêu cầu trong kiến thức thi công sơn giả đá bắt buộc mà bạn cần phải nhớ.

  Bạn cũng nên lưu ý, hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá nếu như tường mới thì cần phải để ít nhất từ 15-20 ngày để kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới phủ sơn.

  Thợ thi công sơn giả đá cần phải làm phẳng tường bằng mastic và phải được phủ lớp sơn lót kiềm.

  Bước 3: Tiến hành thi công sơn giả đá

  Kiến thức thi công sơn giả đá hay hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá bước quan trọng nhất là tiến hành thi công sơn giả đá. Để hoàn thiện quá trình thi công sơn giả đá các bạn tiến hành phủ 1 lớp keo bóng hệ dầu lên trên bề mặt tước để tăng độ bền đẹp cho nước sơn. Các bạn cũng nên lưu ý nếu súng phun sơn giả đá thì cần pha sơn với tỷ lệ loãng hơn so với dùng rulo hoặc cọ. Nên nhớ sau 8 giờ thi công không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với nước mưa.

  Hướng dẫn kỹ thuật sơn giả đá được thực hành đúng và nghiệm thu khi sơn giả đá đảm bảo bề mặt sơn có các vảy đá đều, màu sắc đẹp, bóng và không có vết nứt nào cũng như không được bong tróc.
  hướng dẫn thi công sơn giá đá đẹp như thật
  hướng dẫn thi công sơn giá đá đẹp như thật

  Báo giá thi công sơn giả đá

  Nếu hỏi về đơn giá thi công sơn giả đá hay báo giá thi công sơn giả đá chúng tôi rất khó để trả lời chính xác câu hỏi này của các bạn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên thi công sơn giả đá, mà mỗi công ty lại có đơn giá thi công sơn giả đá khác nhau vì thế rất khó để đưa ra con số cụ thể. Báo giá thi công sơn giả đá cũng tùy theo đơn vị mà có những định mức khác nhau. Vì vậy các bạn cần phải liên hệ trực tiếp đến các đơn vị thi công sơn giả đá để xin báo giá thi công sơn giả đá chính xác theo từng diện tích, bề mặt và hạng mục. Đơn giá thi công sơn giả đá hiện nay có thể tính theo giá thuê nhân công, cụ thể theo khảo sát thực tế thì giá thuê nhân công sẽ vào khoảng 200.000 – 400.000đ/ngày tùy từng tay nghề người thợ. Còn đơn giá thi công sơn giả đá, báo giá thi công sơn giả đá cụ thể theo m2 hoặc công trình chi tiết, bạn nên liên hệ đơn vị thi công để được biết rõ hơn. 

  Bảng giá thi công sơn giả đá  

  Ngoài đơn giá thi công sơn giả đá, báo giá thi công sơn giả đá, khách hàng còn quan tâm nhiều đến bảng giá sơn giả đábáo giá sơn giả đá. Đây cũng là hai câu hỏi thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn tư vấn về sơn.  Người dùng thắc mắc về bảng giá sơn giả đá hay báo giá sơn giả đá là điều rất bình thường, khi tâm lý chung của khách hàng là muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình định dùng, trong đó giá thành là yếu tố hàng đầu cần được xem xét. Cách tốt nhất để biết bảng giá sơn giả đá báo giá sơn giả đá các bạn nên liên hệ trực tiếp đến nơi mua sơn giả đá để được tư vấn. Hiện nay có rất nhiều dòng sơn giả đá khác nhau vì thế các bạn có thể liên hệ nơi mua sơn giả đá để xin bảng giá sơn giả đá báo giá sơn giả đá để biết mình nên chọn loại nào để dùng.  

  Muabanson.vn hiện nay là nơi mua sơn giả đá được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nơi mua sơn giả đá này là sự lựa chọn của hàng hàng khách hàng vì chuyên cung cấp các dòng sơn chính hãng, chất lượng, bảo hành uy tín và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn biết bảng giá sơn giả đá, báo giá sơn giả đá thì hãy liên hệ nơi mua sơn giả đá Muabanson.vn. 

  Thông tin liên quan