1. Sơn công nghiệp Joton Jona NC

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,845

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC chính hãng giá rẻ mua ở đâu?  Sơn công nghiệp Joton Jona NC là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, vì thế hiện nay nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng sơn

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC chính hãng giá rẻ mua ở đâu? 

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, vì thế hiện nay nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng sơn công nghiệp này đảm bảo hiệu quả tốt nhất khách hàng cần lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín. Trong bài viết dưới đây, ngoài những thông tin chung về sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ bật mí cho các bạn địa chỉ mua Sơn công nghiệp Joton Jona NC chính hãng giá rẻ uy tín nhất. 

  Mô tả sơn công nghiệp Joton Jona NC

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC là sơn phủ gốc nhựa Nitrocellulose  một thành phần gốc dầu. Sản phẩm được sử dụng để sơn phủ bảo vệ cho các vật liệu có chất liệu từ gỗ, mây, tre … Sơn công nghiệp Joton Jona NC chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên thị trường.

  Đặc tính kỹ thuật sơn công nghiệp Joton Jona NC

  son-cong-nghiep-joton-jona-nc-son-phu-nc-cho-be-mat-go-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần cao cấp vì thế mang lại cho người dùng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như:

  + Độ cứng tốt vì thế sơn công nghiệp Joton Jona NC duy trì độ bền bỉ cho bề mặt thi công, chống chọi với các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona NC có ưu điểm nổi bật khác là nhanh khô giúp công trình thi công tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền của. 

  + Độ bám dính cao giúp bạn thi công Sơn công nghiệp Joton Jona NC đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ của công trình theo thời gian. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona NC không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ.

  Phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Jona NC

  Bề mặt gỗ cần sơn công nghiệp Joton Jona NC phải sạch, khô, không dính các tạp chất như dầu mỡ, bụi, dấu tay, mạt cưa….. Độ ẩm bề mặt gỗ từ đến 8- 12% là điều kiện tốt để bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jona NC. Xử lý màu bằng cách lau bột bả màu hoặc stain màu. Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị bề mặt, thi công sơn công nghiệp Joton Jona NC sẽ khác nhau. Khách hàng nên thử sơn sơn công nghiệp Joton Jona NC trên mẫu nhỏ để kiểm tra khả năng tương thích, màu sắc, độ bám dính trước khi ứng dụng trên diện tích lớn.

  Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jona NC, pha loãng với dung môi chỉ định với tỷ lệ thích hợp, sau đó khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Bạn nên thi công sơn công nghiệp Joton Jona NC 1-2 lớp. 

  Sơn công nghiệp Joton Jona NC chính hãng giá rẻ mua ở đâu? 

  Để lựa chọn được sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona NC 1-2 lớp chính hãng giá rẻ các bạn nên ghé qua những địa chỉ uy tín như Muabanson.vn. Tại đây khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng chính hãng bảo hành uy tín cùng mức giá phải chăng. Muabanson.vn luôn là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu mua sơn chính hãng, vì thế các bạn có thể an tâm lựa chọn. 

  Sản phẩm liên quan