1. Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,651

  Có nên dùng sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU  Vì có rất nhiều dòng sản phẩm sơn công nghiệp để thi công sơn phủ cho nhiều bề mặt từ kim loại đến gỗ và bê tông… vì thế khách hàng cũng rất băn khoăn để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Trong

  Có nên dùng sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU 

  Vì có rất nhiều dòng sản phẩm sơn công nghiệp để thi công sơn phủ cho nhiều bề mặt từ kim loại đến gỗ và bê tông… vì thế khách hàng cũng rất băn khoăn để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Trong đó có thể kể đến sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU là dòng sản phẩm đang được nhiều người dùng biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU hay không trong bài viết này nhé? 

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU là sơn phủ đa dụng gốc nhựa Alkyd biến tính urethane có độ bóng cao. Hiện nay người dùng đang có xu hướng lựa chọn sản phẩm này vì có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt kim loại,bê tông và gỗ trong công nghiệp, cơ khí. Ngoài ra sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU còn được sử dụng để thi công sơn phủ cho các bộ phận trên tàu, những phần chịu tác động của khí hậu biển và nước biển.

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU 

  son-cong-nghiep-joton-jona-modikyd-pu-son-alkyd-bien-tinh-thung-20kg-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến những tính năng vượt trội như: 

  – Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU sở hữu độ bám dính cao mang lại hiệu quả tối ưu cho công trình khi thi công hoàn thiện.

  – Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU có màng sơn cứng và dẻo dai giúp bề mặt thi công nhanh khô đạt kết quả cao. 

  – Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU chịu được môi trường khí quyển biển bảo vệ những phần bị ngập nước biển không bị hoen gỉ. 

  – Sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU chịu va đập tốt giúp bề mặt thi công được bảo vệ tối ưu khỏi những tác động mạnh từ ngoại lực và nội lực. 

  Cách dùng sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU 

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU: Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU phải sạch, khô ráo, không bụi, không dính dầu mỡ và các chất bẩn khác. Dụng cụ thi công sơn là thiết bị phun chân không có kích thước đầu phun D=0.43 : 0.65mm, dụng cụ có áp suất tại đầu súng phun 15 MPa (150kp/cm^) cũng như góc phun từ 40° đến 65°. Súng phun thông thường, cọ cho những khu vực nhỏ.

  Thi công sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU cần phải tiến hành khuấy kỹ sơn đến tận đáy thùng. Chỉ pha loãng khi được yêu cầu với tỷ lệ tối đa 5% theo khối lượng của sơn. 

  Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU tối thiểu đạt 10°C và cao hơn 5°C so với điểm sương của không khí. Độ ẩm môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU <85%. 

  Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường.  

  Để sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU  xa tầm tay trẻ em. Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU và chờ khô. Cẩn thận khi vận chuyển sơn. Nếu đổ sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU  thì thu gom bằng cách rải đất hoặc cát. Không nên đổ sơn công nghiệp Joton Jona Modikyd PU ra cống và rãnh cũng như nguồn nước.

  Sản phẩm liên quan