1. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,794

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R sử dụng như thế nào? Ngoài những thắc mắc về mua sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R ở đâu, Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có tốt không, sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có giá như thế nào…? Thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến cách

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R sử dụng như thế nào?

  Ngoài những thắc mắc về mua sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R ở đâu, Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có tốt không, sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có giá như thế nào…? Thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R hiệu quả và tiết kiệm. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách dùng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R trong bài viết dưới đây. 

  Tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R

  Trước khi tìm hiểu cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua về các tính năng nổi bật của sản phẩm này trước. Vì khi hiểu về sản phẩm bạn cũng sử dụng nó hiệu quả hơn. 

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R là sơn lót epoxy 2 thành phần sản phẩm có chứa bột kẽm đóng rắn bằng Polyamide. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R lót bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn, sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R được sử dụng cho các bề mặt kết cấu thép của công trình sử dụng trong môi trường biển, thủy lợi, nhà máy hóa chất… có yêu cầu hệ thống sơn epoxy hoàn chỉnh. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5553:2010. 

  son-cong-nghiep-joton-jones-zinc-r-son-lot-epoxy-kem-son-lot-cong-nghiep

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến những ưu điểm nổi bật như: Độ bám dính cao tạo nên lớp sơn lót bền bỉ chặt chẽ để thi công lớp sơn hoàn thiện chất lượng hơn. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R bền với nước muối, nước ngọt, hóa chất,xăng dầu, nước biển. Khả năng chịu nhiệt cao, sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 1100C.  

  Hướng dẫn thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R

  – Để có lớp hoàn thiện tối ưu khi thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R phải làm sạch bề mặt bằng thổi hạt mài kim loại đối với bề mặt sắt thép, đạt theo tiêu chuẩn SA 21/2. Ngoài ra cần chú ý làm sạch dầu mỡ bằng dung môi phù hợp với tiêu chuẩn SSPC-SP1 trước khi thi công Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R.

  – Thiết bị phun chân không có kích thước đầu phun D=0.43 – 0.65mm, áp suất tại đầu súng phun 15 MPa và góc phun từ 40o đến 650 là dụng cụ nên dùng để thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R.

  – Khuấy đều phần base (phần A) bằng dụng cụ cầm tay hay máy khuấy. 

  – Đổ từ từ phần đóng rắn (phần B) vào thùng chứa phần A theo tỉ lệ 19 phần A và 1 phần B. 

  – Khuấy nhẹ khoảng 3 phút cho hỗn hợp thật đều.

  – Chỉ dùng chất pha loãng khi được yêu cầu  

  – Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 7 giờ ở 230C.

  – Sau khi đã xử lý xong bề mặt và pha đều hỗn hợp, các bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R bằng súng phun thích hợp với độ phủ lý thuyết 3 – 6 m2/kg/lớp 35µm và độ dày màng sơn ướt là 75 µm và độ dày màng sơn khô là 35 µm.

  Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng sản phẩm

  – Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R trước khi sử dụng

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R tối thiểu đạt 100C và cao hơn 50C so với điểm sương của không khí. 

  – Độ ẩm môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R ≤85%.

  – Thời gian khô phụ thuộc vào môi trường thi công thông thoáng, nhiệt độ, độ ẩm.  

  – Nếu sử dụng để kháng ăn mòn cho thiết bị kín chịu nhiệt cao, khi tắt máy sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-R không cho phép hơi ẩm đi vào bề mặt thi công để tránh sự ăn mòn ẩm khi tăng nhiệt độ.

  Sản phẩm liên quan