1. Sơn công nghiệp Joton Jones Etch

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,534

  Sơn công nghiệp Joton Jones Etch – sơn lót chất lượng nên dùng Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn lót hai thành phần sử dụng trên bề mặt kim loại, chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên cân nhắc lựa chọn sơn công nghiệp Joton Jones Etch. Sản phẩm này hiện đang được

  Sơn công nghiệp Joton Jones Etch – sơn lót chất lượng nên dùng

  Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn lót hai thành phần sử dụng trên bề mặt kim loại, chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên cân nhắc lựa chọn sơn công nghiệp Joton Jones Etch. Sản phẩm này hiện đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Nếu như các bạn cần sản phẩm sơn lót chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sơn công nghiệp Joton Jones Etch này trong bài viết dưới đây. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jones Etch là sơn lót acid hoá 2 thành phần gốc nhựa polyvinyl butyral dòng sơn lót này được sử dụng để làm tăng độ bám dính của sơn phủ ở trên bề mặt kim loại. Nhất là các loại kim loại khó thi công và đòi hỏi dòng sơn lót chất lượng cao như nhôm, thép và thép mạ kẽm… Sơn công nghiệp Joton Jones Etch tương thích với nhiều loại sơn phủ khác nhau như: alkyd, epoxy, PU… vì thế rất phù hợp để bạn sử dụng trên công trình. 

  Ưu điểm sơn công nghiệp Joton Jones Etch 

  son-cong-nghiep-joton-jones-etch-son-lot-acid-hoa-son-lot-cong-nghiep

  Sơn công nghiệp Joton Jones Etch là dòng sơn chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật vì thế khách hàng cũng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cho công trình của mình.  Đặc biệt có thể kể đến những ưu điểm nổi trội của sản phẩm như: 

  + Độ bám dính của sơn công nghiệp Joton Jones Etch cao nhờ vậy tạo nên lớp sơn lót bền bỉ để sơn phủ bám dính tốt hơn và duy trì tốt hơn trên công trình. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Etch có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn hiệu quả, nhờ vậy bảo vệ tối ưu lớp sơn hoàn thiện bên ngoài cũng như đảm bảo độ bền cho bề mặt thi công trước những tác động xấu từ môi trường.

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Etch có mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nhờ vậy mà khách hàng cũng an tâm sử dụng sản phẩm này mà không cần lo lắng quả về chi phí cần phải bỏ ra. 

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Etch

  + Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Jones Etch phải sạch, khô ráo, không dính bụi cũng như các chất bẩn khác. 

  + Bề mặt thép: Tẩy dầu và xả bằng giấy nhám, loại bỏ rỉ sét bằng cách thổi cát nếu cần thiết. 

  + Bề mặt nhôm: Tẩy dầu và xả bằng giấy nhám. 

  + Bề mặt thép mạ kẽm: Tẩy dầu và xả bằng giấy nhám.

  + Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jones Etch súng phun thông thường.

  + Rửa sạch dụng cụ sau khi thi công

  + Khuấy đều phần A bằng máy khuấy. Sau đó, đổ từ từ phần B vào thùng chứa phần A đúng theo tỉ lệ 3 phần A và 1 phần B. 

  + Khuấy thật đều khoảng 3 phút cho đến khi hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jones Etch đồng nhất. 

  + Chờ trong khoảng 15 – 20 phút, cho đến khi hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jones Etch chuyển sang màu xanh mới sử dụng để thi công. 

  + Không pha loãng. 

  + Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 8 giờ 123°c.

  + Sau khi phối trộn, sơn có chứa acid, người dùng cần đeo găng tay khi chuẩn bị sơn và thi công sơn công nghiệp Joton Jones Etch.

  + Nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu đạt 10°c. 

  + Độ ẩm môi trường thi công <85%. 

  + Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và chờ khô. 

  + Tránh hít phải bụi sơn.

  Sản phẩm liên quan