1. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,706

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P có tốt không? Muốn lựa chọn được sản phẩm sơn công nghiệp tốt để thi công sơn lót cho bề mặt kết cấu thép các bạn cần phải hiểu về sản phẩm đó. Giống như những thắc mắc của người dùng về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P có tốt không?

  Muốn lựa chọn được sản phẩm sơn công nghiệp tốt để thi công sơn lót cho bề mặt kết cấu thép các bạn cần phải hiểu về sản phẩm đó. Giống như những thắc mắc của người dùng về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P có tốt không cũng vậy, các bạn cần phải hiểu về sản phẩm này thì chắc chắn sẽ tự đưa ra được đáp án cho mình khi chọn mua sơn lót cho công trình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu về sản phẩm để biết có nên chọn mua sản phẩm không không. 

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P là sơn lót epoxy 2 thành phần có chứa kẽm và Phốt phát. Được gọi là sơn lót hai thành phần vì sản phẩm chỉ chứa duy nhất hai thành phần chính kể trên. Dòng sơn lót này được sử dụng chống ăn mòn cho các mặt kết cấu thép của công trình biển, nhà máy hóa chất, thủy lợi,… có yêu cầu sơn hệ thống Epoxy hoàn chỉnh.

  son-cong-nghiep-joton-jones-zinc-p-son-lot-epoxy-kem-phot-phat-son-lot-cong-nghiep-bao-20kg

  Hiện nay, người dùng rất yêu thích dòng sản phẩm này bởi vì nó có ứng dụng thực tế mang lại hiệu quả cao khi thi công. Để hiểu hơn về sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P các bạn có thể tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua phần ưu điểm của dòng sơn lót này. 

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P

  Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P là dòng sơn lót nên dùng, nếu bạn còn phân vân về sản phẩm thì có thể an tâm hơn khi tìm hiểu về ưu điểm của nó. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008. Dòng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến những ưu điểm như:

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P có độ bám dính cao giúp lớp sơn nền luôn bám chắc chắn trên bề mặt thi công. Vì thế lớp sơn phủ hoàn thiện sau cùng sẽ được liên kết chặt chẽ với bề mặt thi công, tạo nên cho công trình độ bền bỉ tối ưu. 

  + Bền bỉ trước tác động xấu từ môi trường. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P  bền với xăng dầu, nước ngọt, nước biển, hóa chất và cả khí hậu, vì thế sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho công trình của bạn độ bền bỉ tối đa trước những tác động xấu kể trên.

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P có khả năng chịu nhiệt cao, sản phẩm có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 1100C bảo vệ công trình tối đa khỏi tác động của nhiệt độ. 

  Lưu ý cần biết khi sử dụng sản phẩm

  – Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

  – Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P trước khi sử dụng

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-P cao hơn 50C so với điểm sương của không khí và tối thiểu đạt 10 0C. 

  – Độ ẩm môi trường thi công ≤85%.

  – Tồn trữ nơi mát mẻ khô ráo. 

  – Tránh nguồn nhiệt và lửa.

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Tránh hít phải bụi sơn.

  – Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để thi công sơn.

  – Không được đổ sơn ra nguồn nước hoặc cống rãnh.