1. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,762

  6 ưu điểm nổi trội của sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S Bạn đã bao giờ thắc mắc, tại sao trong số rất nhiều dòng sơn lót công nghiệp mà chúng tôi vẫn khuyên người dùng nên lựa chọn sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S hay chưa? Chắc chắn có rất nhiều bạn thắc mắc

  6 ưu điểm nổi trội của sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S

  Bạn đã bao giờ thắc mắc, tại sao trong số rất nhiều dòng sơn lót công nghiệp mà chúng tôi vẫn khuyên người dùng nên lựa chọn sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S hay chưa? Chắc chắn có rất nhiều bạn thắc mắc điều này, và trong bài viết dưới đây, những ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi nêu ra cũng là các lý do để lý giải vì sao bạn nên dùng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S cho công trình của mình. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!

  Thành phần cao cấp

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S là sơn lót 2 thành phần tự đóng rắn giàu kẽm gốc nhựa ethyl silicate. Nhờ thành phần cấu tạo cao cấp nên sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S có màng sơn mờ, phẳng, có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và kháng mài mòn hoàn hảo. Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S bảo vệ các bề mặt thép ở nhiệt độ cao mang lại cho bề mặt thi công độ bền ấn tượng để thi công sơn phủ. Cụ thể như ống khói, bồn chứa, khoang chứa hoá chất trên tàu,… 

  son-cong-nghiep-joton-jones-zinc-s-son-lot-kem-vo-co-son-lot-cong-nghiep

  Tương thích với nhiều loại sơn phủ khác nhau

  Khi bạn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S bạn sẽ khỏi phải đau đầu để lựa chọn sơn phủ như thế nào cho phù hợp. Vì sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S có khả năng tương thích với rất nhiều dòng sơn phủ khác nhau. Có thể kể đến như: Epoxy, Silicone, Polyurethane… Ngoài ra, sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5553:2010 vì vậy bạn cũng sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. 

  Độ bám dính cao

  Dòng sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S có ưu điểm nổi bật nữa là độ bám dính cao, nhờ vậy mà bề mặt thi công lớp sơn lót luôn có khả năng bám dính chất lượng trên bề mặt tạo nên sợi dây liên kết chặt chẽ để lớp sơn phủ luôn được bảo vệ. 

  Bền bỉ với môi trường khắc nghiệt

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn cũng một phần vì sản phẩm này có khả năng chịu được sức ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt. Cụ thể như luôn đảm bảo đảm độ bền bỉ với nước muối, nước ngọt, hóa chất, xăng dầu, nước biển….

  Chịu mài mòn và chịu thời tiết rất tốt

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S có khả năng chịu mài mòn và chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết rất tốt. Nhờ vậy mà bề mặt thi công luôn được bảo vệ một cách tốt nhất từ sâu bên trong nhờ lớp sơn lót sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S. 

  Khả năng chịu nhiệt cao

  Sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S khả năng chịu nhiệt cao, sản phẩm có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên không liên tục lên đến 4000C.

  Giá cả phải chăng dễ sử dụng

  Ngoài những ưu điểm trên, sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S còn có mức giá vừa tầm đối với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Sản phẩm cũng dễ sử dụng, bề mặt sơn nhanh khô… Vì vậy sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S là sản phẩm chất lượng đáng dùng. Các bạn có thể mua sơn công nghiệp Joton Jones Zinc-S tại Muabanson.vn để lựa chọn được sản phẩm chất lượng giá tốt, bảo hành uy tín.

  Sản phẩm liên quan