1. Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,825

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer dòng sơn lót cao cấp nên dùng Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer là dòng sản phẩm đang được người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm không chỉ có mức giá vừa tầm, công dụng sơn lót tốt mà còn nhiều ưu điểm nữa sẽ được chúng

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer dòng sơn lót cao cấp nên dùng

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer là dòng sản phẩm đang được người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm không chỉ có mức giá vừa tầm, công dụng sơn lót tốt mà còn nhiều ưu điểm nữa sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây, nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm chất lượng này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

  Thành phần cấu tạo cao cấp 

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer là sơn lót không chứa dung môi, sản phẩm có thành phần cấu tạo cao cấp, sản phẩm có gốc nhựa epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc polyamine. Với thành phần cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer mang đến cho người dùng chất lượng tốt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer được sử dụng để tăng độ bám dính, đồng thời là lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông.

  son-cong-nghiep-joton-jones-wood-sealer-son-lot-cho-go-son-lot-cong-nghiep

  Chất lượng cao cấp

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer không chỉ có thành phần cấu tạo cao cấp, đây còn là dòng sản phẩm có chất lượng cao đảm bảo cho công trình lớp thi công sơn lót bền bỉ, chất lượng. Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer là sợi dây liên kết tạo lớp nền cho công trình khi bạn muốn thi công sơn phủ hoàn thiện đẹp và chất lượng. Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer có những ưu điểm nổi bật như: 

  – Độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa vì thế là sợi dây liên kết vô cùng bền chặt tạo lớp bám dính tốt cho bề mặt thi công sơn phủ hoàn thiện.

  – Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer bền với nước, dung môi hóa chất vì thế sản phẩm càng khẳng định độ bền bỉ cho công trình của bạn.

  – Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông có độ ẩm cao. 

  – Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer có khả năng thấm hút tuyệt hảo.

  Ứng dụng rộng rãi

  Bề mặt vật liệu Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer thích ứng tốt nhất là bê tông, hồ vữa, xi măng…. Các ứng dụng tiêu biểu được sử dụng để tăng độ bám dính, đồng thời là lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê-tông cũng như trong hệ sơn sàn công nghiệp.

  Giá thành phải chăng

  Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer không chỉ sở hữu những ưu điểm kể trên, sản phẩm còn có mức giá hấp dẫn vì thế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Các bạn có thể an tâm lựa chọn Sơn công nghiệp Joton Jones Sealer ở Muabanson.vn để có được sản phẩm chất lượng, ngoài ra còn được thừa hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ mặt hàng chính hãng được bán tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn miễn phí.