1. Sơn công nghiệp Joton Jones Epo

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,934

  Sơn công nghiệp Joton Jones Epo sơn lót bán chạy nhất hiện nay Trong số các dòng sơn lót được người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jones Epo là sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều lời khen của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

  Sơn công nghiệp Joton Jones Epo sơn lót bán chạy nhất hiện nay

  Trong số các dòng sơn lót được người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jones Epo là sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều lời khen của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây để biết được sơn công nghiệp Joton Jones Epo có ưu điểm gì, dùng như thế nào và lưu ý những gì để sử dụng sản phẩm hiệu quả. 

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jones Epo là sơn lót epoxy 2 thành phần được cấu tạo theo hệ dung môi, đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Polyurethane, cao su clo hoá và Epoxy khác. Sơn công nghiệp Joton Jones Epo được sử dụng để bảo vệ lớp sơn hoàn thiện bên ngoài bề mặt, làm tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp sơn phủ. Thường là trên nền bê tông… Sơn công nghiệp Joton Jones Epo sử dụng dung môi pha sơn công nghiệp Joton Jones Epo. Sản phẩm có thể dùng làm lớp chống rỉ sét cho bề mặt kim loại một cách hiệu quả.

  son-cong-nghiep-joton-jones-conc-son-lot-epoxy-cho-be-tong-son-lot-cong-nghiep

  Tính năng vượt trội của sơn công nghiệp Joton Jones Epo

  Tính năng nổi trội của sơn công nghiệp Joton Jones Epo có thể kể đến như: Độ bám dính của sơn công nghiệp Joton Jones Epo cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo… Sơn công nghiệp Joton Jones Epo bền với acid,nước biển, muối, xăng dầu, nước ngọt và các loại thực phẩm…. Vì thế là lớp nền hoàn hảo để bạn thi công sơn phủ bên ngoài đảm bảo chất lượng độ bền bỉ cho công trình hoàn thiện. Sơn công nghiệp Joton Jones Epo còn có khả năng chống lại quá trình kiềm hoá của bê tông vậy nên lớp sơn phủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi tính kiềm. 

  Lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Epo

  – Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones Epo trước khi sử dụng

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Jones Epo tối thiểu đạt 100C và cao hơn 50C so với điểm sương của không khí. 

  – Độ ẩm môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jones Epo khuyến cáo  ≤85%.

  – Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Jones Epo phụ thuộc vào nhiệt độ, mức độ thông thoáng độ ẩm của môi trường thi công. Nhiệt độ cao và môi trường bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jones Epo thông thoáng tốt sẽ giúp cho sơn khô nhanh hơn tiết kiệm thời gian thi công cũng như tạo cho lớp sơn chất lượng tốt nhất.

  – Nếu sử dụng để kháng ăn mòn cho thiết bị kín chịu nhiệt cao, lúc bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jones Epo khi tắt máy không cho phép hơi ẩm đi vào công trình để tránh sự ăn mòn ẩm khi tăng nhiệt độ trong quá trình xử lý bước này.

  – Bạn nên lưu ý, để mua sơn công nghiệp Joton Jones Epo và thi công sơn công nghiệp Joton Jones Epo hiệu quả, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành cao, các bạn nên ghé qua Muabanson.vn để được tư vấn kỹ lưỡng.