1. Sơn công nghiệp Joton Jones AC

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,805

  Những lưu ý cần biết khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones AC  Dòng sản phẩm sơn công nghiệp Joton luôn đứng đầu danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường, nhãn hàng này luôn đứng đầu về danh sách hàng bán chạy, đặc biệt là sản phẩm

  Những lưu ý cần biết khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones AC 

  Dòng sản phẩm sơn công nghiệp Joton luôn đứng đầu danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường, nhãn hàng này luôn đứng đầu về danh sách hàng bán chạy, đặc biệt là sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones AC. Đây là dòng sơn được lòng người dùng với nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones AC để dùng sản phẩm hiệu quả hơn nhé!

  Hiểu về sản phẩm 

  Muốn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones AC hiệu quả và tiết kiệm, trước tiên các bạn cần phải hiểu về sản phẩm này trước. Đây là sơn lót cao cấp chống ăn mòn có chứa bột nhôm hiện nay đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Sơn công nghiệp Joton Jones AC được sử dụng làm sơn lót chống ăn mòn cho các kết cấu thép ngâm nước, mặn khô, sàn tàu, đáy tàu , mớn nước thay đổi, các kết cấu thép xây dựng, … Về tính năng và ứng dụng của sơn công nghiệp Joton Jones AC là như vậy. Bạn có thể biết thêm sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5639:2002 vì thế càng an tâm hơn khi sử dụng.

  son-cong-nghiep-joton-jones-etch-son-lot-acid-hoa-son-lot-cong-nghiep

  Những tính năng ưu việt khác

  Ngoài những thông tin trên về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones AC  các bạn cũng cần biết thêm những thông tin quan trọng khác về sản phẩm này. Cụ thể như: 

  – Độ bám dính cao vì thế tạo nên bề mặt thi công bền bỉ theo thời gian trước tác động của những yếu tố tiêu cực khác.

  – Bền với nước biển, vì thế sơn công nghiệp Joton Jones AC  bảo vệ tối đa bề mặt công trình có đặc thù dùng trong môi trường nước biển.

  – Khả năng chống ăn mòn cao vì thế sơn công nghiệp Joton Jones AC  tạo nên lớp sơn bảo vệ tối ưu cho công trình. 

  Chọn mua sản phẩm chính hãng

  Hiện nay trên thị trường, sơn công nghiệp Joton Jones AC  là dòng sản phẩm bán chạy vì thế cũng không tránh khỏi có những cửa hàng thiếu uy tín chuyên cung cấp hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Khách hàng muốn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones AC  cần mua các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem chống hàng giả hàng nhái, chứng nhận của nhà sản xuất tại những đại lý uy tín. Chỉ khi bạn mua được sản phẩm chính hãng thì mới đảm bảo công dụng của nó được duy trì tốt nhất. Các bạn có thể chọn mua sơn công nghiệp Joton Jones AC tại Muabanson.vn để đảm bảo sản phẩm chất lượng và có mức giá hấp dẫn nhất.

  Những lưu ý khác cần nhớ

  – Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones AC trước khi sử dụng

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Jones AC tối thiểu đạt 10 0C và cao hơn 50C so với điểm sương của không khí. 

  – Độ ẩm môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jones AC  ≤85%.

  – Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jones AC. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Jones AC  khô nhanh hơn.