1. Sơn công nghiệp Joton Jona Level

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,877

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Level  Bạn đã quyết định lựa chọn sản phẩm Sơn công nghiệp Joton Jona Level cho công trình của mình nhưng lại phân vân vì không biết cách sử dụng như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết dưới đây,

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Level 

  Bạn đã quyết định lựa chọn sản phẩm Sơn công nghiệp Joton Jona Level cho công trình của mình nhưng lại phân vân vì không biết cách sử dụng như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết dưới đây, để giúp bạn có thể dùng Sơn công nghiệp Joton Jona Level hiệu quả, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cũng như chất lượng sản phẩm. 

  Thông tin về sản phẩm

  Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng Sơn công nghiệp Joton Jona Level, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các tính năng đặc trưng, thành phần, đặc điểm của sản phẩm này trước. Sơn công nghiệp Joton Jona Level là loại sơn phủ gốc nhựa Epoxy gồm 3 thành phần, dùng cho sàn bê tông không chứa dung môi, tự dàn đều, sản phẩm tạo cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, cũng như có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu của người sử dụng.

  Sơn công nghiệp Joton Jona Level được sử dụng trong nhiều lĩnh vực với chất lượng thi công công trình đẹp hoàn hảo. Từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ, cho đến trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn. Cụ thể, sơn công nghiệp Joton Jona Level được sử dụng cho các bề mặt nhà kho, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà xưởng.

  son-cong-nghiep-joton-son-cao-su-clo-hoa-jona-chlorub-thung-20kg-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona Level hiện nay đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu va chạm, đồng thời là khả năng chịu mài mòn và hóa chất rất tốt với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn… Sơn công nghiệp Joton Jona Level có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm tùy theo phương pháp thi công.

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Level

  + Yêu cầu về sàn: Trước khi tiến hành sơn công nghiệp Joton Jona Level các sàn bê tông mới cần tối thiểu 28 ngày để đóng rắn hoàn toàn. Độ ẩm tối thiểu trên bề mặt không được vượt quá 4%. Và độ ẩm môi trường xung quanh khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Level không vượt quá 85%.

  + Chuẩn bị bề mặt: Sàn bê tông trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Level cần được làm sạch sẽ, không dầu mỡ, không bụi bẩn, không tạp chất. Bằng phẳng không khuyết tật, rêu mốc, nấm, thấm ướt…. Bề mặt bê tông phải có độ nhám hợp lí để đảm bảo độ bám dính tốt. Các khuyết tật nhỏ và bề mặt lồi lõm cần được trám phẳng để tránh hao hụt sơn.

  + Dụng cụ thi công cần chuẩn bị bay viền răng cưa, bàn xoa sắt hoặc bàn cào có thể điều chỉnh độ dày.

  Thi công sơn công nghiệp Joton Jona Level

  Sơn công nghiệp Joton Jona Level là loại sơn có 3 thành phần:

  – Phần A: chất lỏng

  – Phần B: chất lỏng

  – Phần C: hạt độn

  Bạn tiến hành khuấy đều riêng từng phần A và B. Đổ cẩn thận, từ từ phần B vào phần A có sẵn, khuấy tối thiểu 3 phút cho đến khi thật đều. Đổ từ từ phần C vào dung dịch đã pha trộn. Sau đó tiếp tục khi đổ, đảm bảo các hạt độn được trộn đều. Sau đó đổ ngay hỗn hợp vừa trộn lên sàn đã được sơn lót, rồi dùng bàn cào sắt có thể điều chỉnh hoặc bay sắt có viền răng cưa để láng trên bề mặt.

  Khi độ dày chỉ định đã đạt được, các bạn dùng con lăn có gai lăn liên tục lên bề mặt màng sơn công nghiệp Joton Jona Level để làm thoát hết không khí trong màng.

  Lưu ý, hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jona Level đã phối trộn không được để quá 30 phút ở 230C. Khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Level xong, vệ sinh dụng cụ, thiết bị thi công sạch sẽ.

  Sản phẩm liên quan