1. Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,778

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Mortar? Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm sơn công nghiệp nào? Chúng tôi bật mí cho các bạn dòng sản phẩm của Joton, hãng sơn hàng đầu trên thế giới sơn công nghiệp Joton Jones Mortar. Với rất nhiều ưu

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Mortar?

  Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm sơn công nghiệp nào? Chúng tôi bật mí cho các bạn dòng sản phẩm của Joton, hãng sơn hàng đầu trên thế giới sơn công nghiệp Joton Jones Mortar. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, tính năng ưu việt, giá thành phải chăng, chất lượng tốt, cách dùng đơn giản, sơn công nghiệp Joton Jones Mortar là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp cho mọi công trình. 

  Mô tả sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Mortar

  Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar là sơn epoxy tự san phẳng gốc nhựa (vữa đệm epox). Hiện nay sản phẩm này đang được lòng người dùng và ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Mortar cho sàn bê tông không chứa dung môi, cũng như hệ nhựa epoxy gồm 3 thành phần, vì thế luôn tạo cho bề mặt hoàn thiện liền mạch. Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar còn có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau vì thế có ứng dụng chất lượng và đảm bảo.

  son-cong-nghiep-joton-jones-mortar-vua-dem-epoxy-khong-dung-moi-son-goc-dau-3-thanh-phan

  Công dụng sơn công nghiệp Joton Jones Mortar

  Được sử dụng cho các loại sàn công nghiệp sơn công nghiệp Joton Jones Mortar thích hợp cho mặt sàn chịu tải trọng trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài trong môi trường cần chống hóa chất, mài mòn. Cụ thể là các nhà kho, phòng thí nghiệm, các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng.

  Đặc tính sơn công nghiệp Joton Jones Mortar

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar có khả năng chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt.

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar có thể thi công ở độ dày từ 2-10 mm  

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Mortar

  + Yêu cầu về sàn: Ngoài việc sàn bê tông cần đảm bảo độ nhám vừa phải, bằng phẳng, không bị khiếm khuyết và sạch sẽ thì cần đảm bảo các mặt sàn bê tông mới cần tối thiểu 28 ngày để đóng rắn hoàn toàn trước khi tiến hành sơn. Độ ẩm môi trường xung quanh không vượt quá 85%. Độ ẩm tối thiểu trên bề mặt không được vượt quá 4%.

  Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jones Mortar gồm có bay trét thích hợp, cộng với bàn cào có thể điều chỉnh độ dày màng sơn. 

  Pha chế sơn công nghiệp Joton Jones Mortar 

  Sơn công nghiệp Joton Jones Mortar cấu tạo gồm có ba thành phần là chất lỏng (phần A); chất lỏng (phần B); chất độn (Phần C).

  Khuấy đều riêng từng phần A và B của sơn công nghiệp Joton Jones Mortar để đảm bảo vữa không bị lắng xuống thùng. Sau đó đổ lẫn phần A và B lại với nhau khuấy đều trong 3-5 phút. Đổ từ từ phần C vào dung dịch đã pha trộn gồm phần A và B. Sau khi đã pha chế đều sơn công nghiệp Joton Jones Mortar  bạn đổ ngay hỗn hợp vừa trộn lên sàn đã được sơn lót. Tiếp đó nhanh chóng thực hiện thao tác với bay trét thích hợp điều chỉnh cho bề mặt vữa phẳng và đạt được độ dày mong muốn. 

  Lưu ý khi dùng sơn công nghiệp Joton Jones Mortar 

  Hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jones Mortar sau khi phối trộn phải được sử dụng ngay, không được để quá 30 phút ở 230C.

  Có thể pha loãng nếu cần thiết, tỷ lệ dùng không quá 2% theo khối lượng. 

  Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công sơn công nghiệp Joton Jones Mortar  bằng Jothinner® – 305.

  Sản phẩm liên quan