1. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,770

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Sử dụng sơn công nghiệp để trám trét các vết nứt, không phẳng, những chỗ lồi lõm…  giúp bề mặt trước khi thi công sơn được bằng phẳng đảm bảo kỹ thuật và tiêu chí để thi công hoàn hảo

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Sử dụng sơn công nghiệp để trám trét các vết nứt, không phẳng, những chỗ lồi lõm…  giúp bề mặt trước khi thi công sơn được bằng phẳng đảm bảo kỹ thuật và tiêu chí để thi công hoàn hảo là rất cần thiết. Có một dòng sản phẩm sơn công nghiệp có công dụng này đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Đó chính là sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây. 

  Thành phần, cấu tạo

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat là một loại vữa xi măng Portland, sản phẩm có biến tính Polymer 2 thành phần, được chế tạo bởi công nghệ hiện đại cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này để trám trét các vết nứt trên bề mặt thi công, lấp các chỗ lõm, không phẳng trên nền bê tông trước khi thực hiện thi công sơn lót hoặc sơn phủ  thực hiện thi công sơn lót hoặc sơn phủ đảm bảo bề mặt thi công sơn phủ sơn lót có độ bám dính tốt hơn và tiết kiệm hiệu quả sơn cho người dùng. 

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat được sử dụng làm lớp lót tạo phẳng cho sân Tennis, sân bóng rổ, hoặc là các loại sân thể thao khác.

  son-cong-nghiep-joton-joteenes-pat-ma-tit-tret-phang-cho-san-be-tong-son-goc-nuoc-2-thanh-phan

  Bám dính tốt trên bề mặt bê tông

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat là sản phẩm có độ bám dính tốt trên bề mặt bê tông nhờ vậy sẽ là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa bề mặt thi công và các lớp sơn. Chính điều này đảm bảo cho công trình luồn được bền đẹp theo thời gian nhờ độ bám dính tốt.

  Dễ thi công

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat còn có đặc tính nữa là sản phẩm rất dễ thi công, nhờ thế mà khách hàng có thể thực hiện biện pháp thi công một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian, công sức thi công. 

  Kháng rạn nứt

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat với khả năng kháng rạn nứt vì thế giúp bảo vệ bề mặt tường một cách bền bỉ nhất theo thời gian. Khi thi công Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat bạn sẽ không lo bề mặt bị rạn nứt, nứt nẻ, vết chân chim…

  Chịu nước và kiềm

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat còn có khả năng chịu nước và kháng kiềm, nhờ vậy càng tạo nên bề mặt chắc chắn bền bỉ để bạn thi công sơn nước chất lượng hơn.

  Chịu mài mòn

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat có khả năng chịu mài mòn hiệu quả, chính điều này đã giúp cho người dùng càng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này cho công trình.

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat

  – Bề mặt phải sạch, khô, không có bụi, dầu mỡ, rêu mốc. Bề mặt bê-tông mới phải để sau 28 ngày mới tiến hành thi công sơn  

  – Dụng cụ bay trét, bàn gạt, giấy nhám.

  – Nếu nền bê tông khô, cần làm ẩm trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Pat

  – Cho nước sạch vào phần B, khuấy đều. Đổ từ từ phần A (4 phần) vào thùng chứa phần B (1 phần). Khuấy đến khi hỗn hợp nhão và đồng nhất. 

  – Không khuấy ở tốc độ cao và thời gian khuấy không quá 10 phút.

  – Phủ 1 lớp mỏng bằng bay trét hoặc bàn gạt. 

  – Thời gian bắt đầu phủ lớp thứ 2 tối thiểu 8 giờ sau khi thi công xong lớp thứ 1. 

  – Có thể phủ 1-2 lớp tuỳ thuộc bề mặt bê tông. 

  – Sau đó chà nhám để làm phẳng bề mặt.