1. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,781

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer dòng sơn lót cao cấp nên dùng Khi khách hàng muốn biết sản phẩm sơn lót công nghiệp nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi sẽ bật mí ngay dòng sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer vì sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội dễ sử dụng

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer dòng sơn lót cao cấp nên dùng

  Khi khách hàng muốn biết sản phẩm sơn lót công nghiệp nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi sẽ bật mí ngay dòng sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer vì sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội dễ sử dụng và cho hiệu quả cao. Để biết thêm sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer là một loại sơn gốc nước chất lượng cao, sản phẩm này được dùng làm lớp lót cho hệ sơn phủ sân tennis, dòng sơn lót này có khả năng thấm sâu vào nền bêtông vì thế tăng khả năng bám dính cho bề mặt sơn hoàn thiện và nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Hiện sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer được sử dụng để tăng cường độ bám dính cho lớp sơn phủ hoàn thiện ở nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  son-cong-nghiep-joton-joteenes-primer-son-lot-san-tennis-son-lot-cong-nghiep-thung-15kg

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer là khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Sản phẩm dễ thi công và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Hiện sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer được bán tại Muabanson.vn có giá thành hấp dẫn và kèm nhiều ưu đãi khủng. 

  Ngoài ra sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer còn có khả năng xhịu mài mòn, va đập cao tăng độ bền cho mặt sân tennis. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  kháng rêu mốc và quá trình kiềm hoá của bêtông nên bảo vệ lớp sơn hoàn thiện bền bỉ hơn rất nhiều trước tác động của các yếu tố gây hại.

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer 

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer: Bề mặt phải sạch, khô, đồng thời không có bụi, dầu mỡ hay là rêu mốc. Nếu như có bụi và tạp chất không được làm sạch sẽ khiến lớp sơn lót khó bám dính tốt trên bề mặt thi công. Lấp đầy các khe nứt, lỗ nhỏ và tiến hành làm phẳng mặt sân bằng bột trét tường chuyên dụng.

  Thi công: Bạn cần thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  khi nhiệt độ bê tông từ 10°C đến 40°C và bề mặt thi công có độ ẩm nhỏ hơn 20%. Bề mặt bê tông mới thì phải để sau 28 ngày mới tiến hành thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer. Dụng cụ thi công có thể là Cọ, rulô, súng phun….

  Dùng cọ, rulô hoặc súng phun thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer trực tiếp lên bề mặt bê tông, để khô. Có thể thi công 1 hoặc 2 lớp sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer. Trước khi thi công lớp thứ 2 cần để lớp sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  khô hết. 

  Lưu ý khi dùng sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer 

  – Nên nhớ khuấy thật đều sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  trước khi thi công.

  – Đậy nắp kín, tránh tiếp xúc với không khí, tồn trữ sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  nơi thoáng mát.

  – Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer phải thật sạch

  – Nên thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer vào ngày nắng ráo. 

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  từ 10°C đến 40°C. 

  – Độ ẩm môi trường < 85% khi thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  là tốt nhất. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt sẽ giúp cho sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer khô nhanh hơn.

  – Tránh tiếp xúc với da. Nếu sơn dính vào da phải được làm sạch bằng xà phòng với nước. 

  – Để xa tầm tay trẻ em.  

  – Nếu đổ sơn thì thu gom bằng cách rải đất hoặc cát. 

  – Tránh hít phải bụi sơn. 

  – Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và chờ khô.

  – Cẩn thận khi vận chuyển sơn. 

  – Không đổ sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer  ra nguồn nước hoặc cống rãnh.

  – Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Joteenes Primer phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường khi tiến hành thi công.