1. Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,923

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không? Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer hiện nay là sản phẩm hot trong phân khúc sơn công nghiệp sử dụng để sơn lót cho công trình. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không thì bài viết dưới

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không?

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer hiện nay là sản phẩm hot trong phân khúc sơn công nghiệp sử dụng để sơn lót cho công trình. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án. Không chỉ trả lời câu hỏi sơn công nghiệp này có tốt không, chúng tôi còn bật mí cho các bạn về cách dùng và thông tin quan trọng khác về sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không?

  Không để các bạn phải đợi lâu, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sản phẩm sơn công nghiệp Joton Marbo Primer có tốt không. Đối với những người dùng đã từng sử dụng sản phẩm này thì sơn công nghiệp Joton Marbo Primer là sản phẩm tốt có chất lượng cao. Nhưng nếu là người dùng lần đầu thì vẫn sẽ không tránh khỏi thắc mắc này. Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer là một loại sơn lót gốc nước chất lượng cao vì vậy các bạn hoàn toàn an tâm để sử dụng. Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer dùng làm lớp lót cho các loại sơn giả đá hoàn thiện tạo nên lớp sơn phủ chất lượng cao cấp.

  son-cong-nghiep-joton-marbo-primer-son-lot-cho-son-gia-da-thung-18lit-son-lot-cong-nghiep

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Primer được đặc chế để tăng khả năng chống kiềm hoá và rêu mốc trên bề mặt thi công. Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Marbo Primer kéo dài tuổi thọ của lớp sơn hoàn thiện bên ngoài, rất thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt khác nhau như: tường gạch, bê tông, tô hồ vữa… 

  Cách thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Primer

  – Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công: Muốn thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Primer các bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm, hoặc là tham khảo hướng dẫn sử dụng của chúng tôi dưới đây. Bề mặt cần thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Primer phải sạch và khô, đặc biệt là không dính dầu mỡ, bụi bẩn. Độ ẩm bề mặt sơn công nghiệp Joton Marbo Primer dưới 20%. Đối với bề mặt cũ trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Primer phải làm sạch triệt để các lớp vật liệu phủ cũ, sau đó cần giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây thấm có thể làm ẩm bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Marbo Primer. Sau đó bạn xử lý bề mặt cần sơn thật phẳng và mịn bằng lớp mastic mới đợi khô xả nhám rồi mới thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Primer.

  Sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit, cần chà nhám lại tường, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi

  – Thi công sơn: Dùng rulo thi công 1 đến 2 lớp sơn lót sơn công nghiệp Joton Marbo Primer. Có thể trộn thêm cát mịn vào sơn công nghiệp Joton Marbo Primer (tối đa 16% theo khối lượng) để bề mặt màng sơn cứng chắc hơn. Đợi lớp sơn lót khô các bạn dùng rulo đã được làm ẩm lăn nhẹ lên bề mặt màng sơn giả đá để làm phẳng. Sau đó thi công sơn phủ hoàn tất là được.

  Lưu ý khi dùng sơn công nghiệp Joton Marbo Primer

  – Để màng khô sau 24 giờ

  – Dùng rulo, súng phun sơn hoặc cọ.

  – Dụng cụ thi công phải thật sạch.

  – Khuấy đều trước khi sử dụng.

  – Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Marbo Primer khô nhanh hơn. 

  – Đậy kín nắp, tránh tiếp xúc với không khí. 

  – Tồn trữ nơi khô mát

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và chờ khô. 

  – Tránh hít phải bụi sơn.

  – Nên đeo kính bảo hộ khi thi công. 

  – Dùng dung môi thích hợp để chùi sạch sơn công nghiệp Joton Marbo Primer dính vào da, sau đó dùng nước và xà phòng để rửa sạch.

  – Trường hợp sơn dính vào mắt, rửa với nhiều nước sạch và đi đến cơ sở y tế ngay.

  – Cẩn thận khi vận chuyển sơn. 

  – Không được đổ sơn công nghiệp Joton Marbo Primer ra cống rãnh hoặc nguồn nước.

  – Nếu đổ sơn thì thu gom bằng cách rải đất hoặc cát.

   

  Sản phẩm liên quan