1. Sơn công nghiệp Joton Joline Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,744

  Tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Joline Primer chính hãng Trong số rất nhiều dòng sơn công nghiệp chuyên dụng kẻ vạch giao thông,  sơn công nghiệp Joton Joline Primer nổi trội hơn hẳn với những tính năng vượt trội và ứng dụng hiệu quả trên nhiều công trình thực tế. Trong bài viết này,

  Tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Joline Primer chính hãng

  Trong số rất nhiều dòng sơn công nghiệp chuyên dụng kẻ vạch giao thông,  sơn công nghiệp Joton Joline Primer nổi trội hơn hẳn với những tính năng vượt trội và ứng dụng hiệu quả trên nhiều công trình thực tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joline Primer  để bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có cách dùng, cách chọn, cách thi công sơn hiệu quả nhất.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Joline Primer là loại sơn chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm  sơn công nghiệp Joton Joline Primer dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic, trong thành phần chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh giúp thi công sơn kẻ vạch giao thông hiệu quả. Sơn công nghiệp Joton Joline Primer có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có tính năng vượt trội như: Bền nhiệt và ổn định. Cùng với đó là khả năng chịu đựng thời tiết tốt, sản phẩm không chứa dung môi, cũng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với người dùng. Vạch  sơn công nghiệp Joton Joline Primer dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu vì thế sử dụng sơn kẻ vạch rất hiệu quả.

  son-cong-nghiep-joton-joline-primer-son-lot-vach-duong-lon-4lit-son-lot-cong-nghiep

  Ứng dụng của sơn công nghiệp Joton Joline Primer 

  Sơn công nghiệp Joton Joline Primer được dùng chuyên dụng cho những công trình để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, nền nhà xưởng, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, … 

  Phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer 

  – Làm sạch bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer, những vạch đường cũ còn tồn tại phải được cạo bỏ trước khi thi công lớp sơn mới. Bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer không được có bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ, hơi ẩm…. đảm bảo khô sạch.

  – Nên lót lớp sơn lót trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer để tăng cường độ bám dính của vạch kẻ.  

  – Đánh dấu vạch kẻ, sơn công nghiệp Joton Joline Primer được gia nhiệt lên đến 180 ̊C – 200 ̊C cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất trong máy gia nhiệt. Sơn công nghiệp Joton Joline Primer được chuyển sang máy kẻ vạch để sẵn sàng cho việc thi công theo các đường kẻ vạch lên ý tưởng trước đó.

  – Phủ sơn công nghiệp Joton Joline Primer lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót. Độ dày từ 1.5 – 2.0 mm, tổng chiều dày các lớp sơn công nghiệp Joton Joline Primer không quá 6 mm. Chỉ thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer lớp sau khi lớp trước đã khô hoàn toàn. 

  – Rải ngay lớp bi phản quang lên bề mặt lớp phủ cuối cùng trong thời gian chờ khô mặt. 

  Lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Joline Primer 

  – Nên rải phủ bi trong thời gian chờ khô mặt của lớp sơn công nghiệp Joton Joline Primer cuối cùng.

  – Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rải bi khi muốn rải bi trên bề mặt. 

  – Điều chỉnh lực ép rải bi sao cho 40% – 60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt lớp sơn công nghiệp Joton Joline Primer.

  – Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Joline Primer trước khi sử dụng

  – Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Joline Primer cao hơn 5 ̊C so với điểm sương của không khí và tối thiểu đạt 10̊C. 

  – Độ ẩm môi trường thi công ≤ 85%.

  – Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Joline Primer phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Joline Primer khô nhanh hơn.