1. Sơn kẻ vạch đường Joton Joway

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,932

  Sơn kẻ vạch đường Joton Joway sử dụng như thế nào? Để lựa chọn được sản phẩm sơn kẻ vạch tốt để thi công các bạn cần phải lưu ý đến các dòng sản phẩm của những thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt là thương hiệu Joton với rất nhiều dòng sơn

  Sơn kẻ vạch đường Joton Joway sử dụng như thế nào?

  Để lựa chọn được sản phẩm sơn kẻ vạch tốt để thi công các bạn cần phải lưu ý đến các dòng sản phẩm của những thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt là thương hiệu Joton với rất nhiều dòng sơn kẻ vạch chất lượng để phục vụ người dùng. Trong số đó, các bạn có thể cân nhắc chọn dùng Sơn kẻ vạch đường Joton Joway một sản phẩm có chất lượng tốt khi ứng dụng thực tế. Để giúp bạn có cách dùng Sơn kẻ vạch đường Joton Joway hiệu quả nhất, chúng tôi có những chia sẻ bổ ích trong bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu về sản phẩm trước khi sử dụng

  Có rất nhiều cách để bạn sử dụng được sản phẩm Sơn kẻ vạch đường Joton Joway nhưng dù là cách nào đi chăng nữa các bạn vẫn phải tìm hiểu về sản phẩm trước khi sử dụng. Đây là yêu cầu cần thiết để bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất. Hiểu được sản phẩm bạn không chỉ biết cách dùng tốt nhất mà còn mua được dòng sơn chính hãng với ứng dụng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  Vậy sơn vạch kẻ đường Joway là gì? Sơn kẻ vạch đường Joton Joway chính là sản phẩm thuộc nhóm sơn giao thông được sản xuất bởi thương hiệu sơn nổi tiếng Joton. Sơn kẻ vạch đường Joton Joway có tác dụng dùng để kẻ vạch đường xa lộ cao tốc, kẻ vạch cho đường băng sân bay, kẻ vạch phân cách trong bãi đậu xe, nền nhà xưởng, sân thi đấu, … Ứng dụng của Sơn kẻ vạch đường Joton Joway khá đa dạng và phong phú vì vậy các bạn sẽ dễ dàng tìm mua sản phẩm ở những cửa hàng chuyên về sơn Joton. 

  hướng dẫn thi công sơn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

  Sơn kẻ vạch đường Joton Joway là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với thành phần cao cấp. Sản phẩm có gốc nhựa Acrylic. Sơn kẻ vạch đường Joton Joway có tính kháng nước, kháng kiềm, cũng như khả năng kháng xăng dầu và chịu mài mòn cao ấn tượng.

  Thông số kỹ thuật sơn kẻ vạch đường Joton Joway 

  Đóng gói Sơn kẻ vạch đường Joton Joway 5 kg/thùng; Sơn kẻ vạch đường Joton Joway sở hữu màu sắc trắng, vàng, đỏ, đen… Hàm lượng rắn tối thiểu có trong sơn kẻ vạch đường Joton Joway 50%. Tỷ trọng sơn kẻ vạch đường Joton Joway 1.30 ± 0.15 g/ml; Độ phủ lý thuyết 3 – 5 m2/kg/lớp sơn kẻ vạch đường Joton Joway; Thời gian khô điều kiện 23oC của Sơn kẻ vạch đường Joton Joway tối đa 15 phút; Thời gian phủ lớp kế tiếp sau 1 giờ; Dung môi pha loãng Sơn kẻ vạch đường Joton Joway là JOTHINNER – 400; Tỷ lệ pha loãng Sơn kẻ vạch đường Joton Joway là không quá 5% theo khối lượng.

  Quy trình sử dụng sơn kẻ vạch đường Joton Joway

  Bề mặt cần sơn kẻ vạch đường Joton Joway phải sạch và khô, sản phẩm không dính dầu mỡ, bụi bẩn… Độ ẩm bề mặt ≤ 12% là thích hợp để thi công sơn kẻ vạch đường Joton Joway. Dụng cụ thi công sơn kẻ vạch đường Joton Joway máy phun sơn, cọ, Rulo, máy kẻ vạch….

  Pha sơn kẻ vạch đường Joton Joway có thể pha loãng không quá 5% bằng dung môi pha sơn THINNER-400 theo khối lượng. Hoặc chỉ cần khuấy kỹ sơn kẻ vạch đường Joton Joway và thi công ngay. Đây là sơn kẻ vạch đường Joton Joway 1 thành phần không cần pha trộn như các loại sơn 2 thành phần khác.

  Thi công sơn kẻ vạch đường Joton Joway: Dùng để kẻ vạch cho đường băng sân bay, kẻ vạch phân cách trong bãi đậu xe, kẻ vạch đường xa lộ cao tốc, sân thi đấu, nền nhà xưởng…

  Số lớp sơn kẻ vạch đường Joton Joway 2 lớp.