1. Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,714

  Quy trình sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Bitum Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn công nghiệp chống thấm ngày càng nhiều, vì vậy các thương hiệu sơn nổi tiếng luôn chú trọng sản xuất các mặt hàng này để phục vụ đông đảo người dùng. Trong đó có thể kể đến thương

  Quy trình sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Bitum

  Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn công nghiệp chống thấm ngày càng nhiều, vì vậy các thương hiệu sơn nổi tiếng luôn chú trọng sản xuất các mặt hàng này để phục vụ đông đảo người dùng. Trong đó có thể kể đến thương hiệu sơn Joton rất nổi tiếng khi nhắc đến các sản phẩm sơn công nghiệp. Đặc biệt là dòng sơn sơn công nghiệp Joton Jona Bitum với khả năng chống thấm hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Bitum đơn giản hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!

  Mô tả sản phẩm 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum là sơn phủ gốc nhựa đường Bitum, sản phẩm là dòng sơn 1 thành phần, khô vật lý. Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum dùng phủ cho mặt trong và mặt ngoài của các bề mặt kim loại cũng như là bê tông có yêu cầu kháng nước đồng thời là khả năng chịu độ ẩm cao. Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum không bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jona Bitum đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  son-cong-nghiep-joton-son-jona-bitum-thung-20kg-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum là một trong những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao mang lại độ bám dính cao. Dòng sơn này có màng sơn dẻo dai, dễ thi công. Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum còn có kháng nước và nấm mốc hiệu quả. Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà sơn công nghiệp Joton Jona Bitum trở thành sản phẩm sơn được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bậc nhất hiện nay. 

  Quy trình thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum

  Để thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum hiệu quả nhất các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt cần sơn phủ sạch sẽ khô thoáng. Tất cả các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác… đều phải được làm sạch.

  Điều kiện để thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum không chỉ là bề mặt cần sơn sạch sẽ khô mà còn cần đảm bảo về điều kiện thi công công trình với nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu đạt 100C và cao hơn điểm sương của không khí 50C so. Độ ẩm môi trường thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum ≤85%. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn khô nhanh hơn. Vì thời gian khô sơn công nghiệp Joton Jona Bitum phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công.

  Bước 2: Tiến hành pha sơn

  Sơn công nghiệp Joton Jona Bitum là hệ sơn 1 thành phần vậy nên không cần phức tạp trong khâu pha trộn giống như các loại sơn 2 thành phần khác có cùng công dụng trên thị trường hiện nay. Trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum bạn chỉ cần khuấy đều xuống tận đáy thùng và lưu ý tới các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm như bên trên là được.

  Bước 3: Thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum

  Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum nên là thiết bị phun chân không có kích thước đầu phun D=0.43 ÷ 0.65mm. Thiết bị này cần đạt yêu cầu về áp suất tại đầu súng phun 15 MPa (150kp/cm2) cùng với góc phun từ 40o đến 65o. Để thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum bạn có thể dùng súng phun thông thường. Ngoài ra bạn cũng nên dùng cọ cho những khu vực nhỏ với điều kiện là phải đảm bảo đạt độ dày quy định. Thi công sơn công nghiệp Joton Jona Bitum 1-2 lớp trên bề mặt cần sơn là được. 

  Sản phẩm liên quan