1. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,739

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler đặc tính và cách sử dụng Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler là chất phủ gốc nhựa Acrylic được sản xuất bởi thương hiệu sơn nổi tiếng trên thế giới Joton. Sản phẩm được dùng làm lớp đệm cho hệ thống sơn phủ sân thể thao, sân Tennis, sân

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler đặc tính và cách sử dụng

  Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler là chất phủ gốc nhựa Acrylic được sản xuất bởi thương hiệu sơn nổi tiếng trên thế giới Joton. Sản phẩm được dùng làm lớp đệm cho hệ thống sơn phủ sân thể thao, sân Tennis, sân bóng rổ… có khả năng chịu thời tiết và chống nấm mốc rất cao, đồng thời khả năng chịu mài mòn tốt, chống trơn trượt hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler. 

  Đặc tính của sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler

  Nói về thương hiệu sơn số 1 hiện nay trên thị trường chắc chắn không thể không nhắc đến các sản phẩm của Joton một thương hiệu sơn nổi tiếng số 1 trên thế giới. Các dòng sản phẩm do Joton sản xuất nên luôn được chắt lọc từ những thành phần cao cấp nhất cộng với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhờ đó mà mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dù đó là người khó tính đến mức nào. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler cũng là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu sơn này, mang lại cho khách hàng sự hài lòng hoàn hảo ở chất lượng, giá cả và nhiều ưu điểm khác đặc biệt là những đặc tính như sau:

  son-cong-nghiep-joton-joteenes-filler-son-san-tennis-dem-son-goc-nuoc-2-thanh-phan

  + Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler có khả năng đàn hồi cao, vì vậy rất phù hợp với ứng dụng khi thi công trên các mặt sân thể thao. 

  + Bền nước, sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler có đặc tính bền nước cùng với khả năng chống nấm mốc hiệu quả. Tính năng này được người dùng đánh giá cao trên sản phẩm này. 

  + Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler còn có khả năng chống kiềm hiệu quả nhờ vậy khi thi công sơn lót, sơn phủ sẽ bền màu, có độ bền và đẹp hơn theo thời gian trước tác động của thời tiết, thời gian, độ kiềm hóa. 

  + Chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng là điểm cộng trên sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler mà khách hàng rất yêu thích và muốn lựa chọn. Nhờ khả năng chống lại tính khắc nghiệt của thời tiết mà công trình luôn đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian. 

  + Sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler còn có độ bám dính cao vì thế là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa bề mặt thi công và lớp sơn lót, sơn phủ. Tạo cho công trình độ bền bỉ tối ưu.

  + Chịu mài mòn, va đập và chống trơn trượt hiệu quả vì thế sản phẩm tạo nên lớp bảo vệ tối ưu cho công trình thi công. Nhờ vậy sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler càng trở nên toàn diện cho công trình. 

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler 

  Để giúp các bạn sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler hiệu quả, tiết kiệm, chúng tôi bật mí cho các bạn cách sử dụng như sau: 

  Trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler bề mặt phải sạch, khô, không có tạp chất như có bụi, dầu mỡ, rêu mốc… Độ ẩm bề mặt > 20% và nhiệt độ của bề mặt trong khoảng từ 10oC đến 40oC.

  Khuấy đều phần A của sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler. Theo tỉ lệ 2 phần A, 1 phần B, 1 phần nước, đổ phần B và nước vào thùng chứa phần A. Khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau khi thi công lớp sơn công nghiệp Joton Joteenes Filler thứ nhất tối thiểu 2 giờ mới thi công tiếp lớp thứ 2.