1. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,852

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil – Sơn gỗ chất lượng Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil ngày càng được yêu thích và lựa chọn để thi công bảo vệ gỗ bền bỉ theo thời gian mà không làm thay đổi màu sắc cho gỗ.

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil – Sơn gỗ chất lượng

  Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil ngày càng được yêu thích và lựa chọn để thi công bảo vệ gỗ bền bỉ theo thời gian mà không làm thay đổi màu sắc cho gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil trong bài viết dưới đây để biết được sản phẩm này những ưu điểm nổi trội như thế nào.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil là dầu bảo quản cho gỗ, sản phẩm giúp thấm sâu vào các sớ gỗ khi thi công mà không làm thay đổi màu sắc của gỗ tự nhiên. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội, ngoại thất với độ bền bỉ ấn tượng. 

  Màu sắc sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil vàng nhạt, tỷ trọng 0.8 ± 0.1 g/ml. Thời gian khô trong điều kiện 23oC sau 10-30 phút, tốt nhất là nên để khô kỹ sau 24 giờ để đóng gói sản phẩm gỗ. Chất pha loãng/ làm sạch sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil là JOTHINNER® – 411. Tỷ lệ pha loãng 50% – 100%.

  son-cong-nghiep-joton-jona-wood-oil-dau-bao-quan-cho-go-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Đặc tính ưu việt của sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sản phẩm có đặc tính ưu việt nổi trội hơn so với nhiều dòng cùng loại khác. Cụ thể sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil có những ưu điểm như: 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil chống nấm mốc mang lại cho bề mặt thi công độ bền bỉ đáng kinh ngạc. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil chống thấm nước hiệu quả bảo vệ bề mặt thi công bền bỉ theo thời gian. Tránh những hư tổn không đáng có do thấm nước gây nên.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil dễ lau, dễ quét vì vậy thi công cũng dễ dàng hơn.

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil

  Bề mặt gỗ cần sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil phải sạch, khô, bụi, dấu tay, hay dầu mỡ, mạt cưa, sử dụng giấy nhám 180/240 nếu bề mặt gỗ bị nhám, sau đó làm sạch. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil nên được thi công ở độ ẩm bề mặt gỗ từ 8 đến 12%. Dụng cụ thi công sơn nên là cọ, giẻ lau.  

  Trước khi tiến hành thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil bạn cần khuấy đều dầu bảo quản. Sau đó dùng vải mềm hoặc cọ thấm dầu quét đều bề mặt gỗ. Dùng vải sạch lau các vệt dầu dư còn sót lại trên bề mặt sau khi hoàn tất phủ dầu. Kỹ thuật thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil không đúng cách có thể không đạt được bề mặt như mong muốn.

  Thông tin an toàn về sản phẩm

  – Để sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil xa tầm tay trẻ em.

  – Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil và chờ khô. 

  – Nên đeo kính bảo hộ và trang phục bảo hộ khi thi công. 

  – Dùng dung môi thích hợp để chùi sạch sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil dính vào da. 

  – Cẩn thận khi vận chuyển sơn.  

  – Chú ý rủi ro phòng ngừa cháy nổ do sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil

  – Không đổ sơn công nghiệp Joton Jona Wood Oil ra nguồn nước hoặc xuống cống rãnh.

  Sản phẩm liên quan