1. Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,690

  Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 – Sơn chịu nhiệt cao cấp nên dùng Những đồ dùng dân dụng, cơ khí, sản phẩm điện… hay những vật dụng cần chịu nhiệt độ cao thì nên được sơn phủ bảo vệ bởi các dòng sơn chịu nhiệt cao cấp. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton

  Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 – Sơn chịu nhiệt cao cấp nên dùng

  Những đồ dùng dân dụng, cơ khí, sản phẩm điện… hay những vật dụng cần chịu nhiệt độ cao thì nên được sơn phủ bảo vệ bởi các dòng sơn chịu nhiệt cao cấp. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn, các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để bảo vệ những bề mặt cần chịu nhiệt hiệu quả. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 là loại sơn chịu nhiệt joton gốc nhựa silicon, sản phẩm được dùng cho các công trình công nghiệp cũng như các sản phẩm điện, hay là cơ khí dân dụng, ngoài ra còn có các thiết bị chịu nhiệt độ tới 350o C…. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng thành phần cấu tạo cao cấp nên sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu dành cho các bề mặt cần thi công. 

  Đặc tính kỹ thuật sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 

  son-cong-nghiep-joton-jona-sico-300-son-silicon-chiu-nhiet-son-goc-dau-1-thanh-phan-thung-20kg

  Là dòng sơn chịu nhiệt nên sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 có những đặc tính liên quan đến khả năng chịu nhiệt tốt của sản phẩm. Có thể kể đến những đặc tính nổi trội như: 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 sở hữu độ bám dính cao vì thế sau khi thi công hoàn thiện lớp sơn bám bền bỉ trên bề mặt thi công tạo độ bền cho công trình.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300  có ưu điểm như: Bền với nước, nước muối, xăng dầu, hóa chất… vì thế bảo vệ tối ưu bề mặt thi công trước những tác động xấu của môi trường. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 bền bỉ trước thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

  + Tương thích tốt với sơn lót JONES® ZINC-S.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 có khả năng chịu nhiệt cao, sản phẩm có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 3500 C.

  Thông số kỹ thuật sơn chịu nhiệt Joton 300oC

  Sơn công nghiệp Joton Jona Sico 300 có màu sắc: Bạc, xanh lá, đen khá đa dạng để khách hàng lựa chọn. Hàm lượng rắn tối thiểu 40 %; Độ phủ lý thuyết 9 ÷ 11 m²/kg/lớp 20 µm; Tỷ trọng: 1.15 ± 0.05 g/ml; Độ dày màng sơn ướt           75 µm; Độ dày màng sơn khô 20 µm; Thời gian phủ lớp kế tiếp tối thiểu sau 8 giờ; Thời gian khô ở điều kiện 23oC là 30 phút khô bề mặt; Chất pha loãng/ làm sạch JOTHINNER® – 403.

  Quy trình thi công sơn chịu nhiệt Joton 300oC

  Bề mặt cần sơn chịu nhiệt Joton 300oC phải được tiến hành làm sạch các vết bụi bẩn, các tạp chất khác hay la dầu mỡ. Dụng cụ thi công sơn chịu nhiệt Joton 300oC nên là thiết bị phun chân không có kích thước đầu phun D=0.43 ÷ 0.65mm, sở hữu áp suất tại đầu súng phun 15 MPa  và góc phun từ 40o đến 650. Có thể sử dụng cọ hoặc lô hay lu lăn sơn chịu nhiệt Joton 300oC cho những khu vực nhỏ nhưng phải đảm bảo đạt độ dày quy định. Nên nhớ cần phải rửa sạch dụng cụ sau khi thi công sơn chịu nhiệt Joton 300oC. 

  Khuấy kỹ sơn chịu nhiệt Joton 300oC đến tận đáy thùng. Chỉ pha loãng khi được yêu cầu, nên lưu ý tỉ lệ tối đa 3% theo khối lượng của sơn chịu nhiệt Joton 300oC. Sau khi sơn chịu nhiệt Joton 300oC hoàn tất, gia nhiệt từ từ đến một nửa nhiệt độ quy định, sau đó bạn giữ trong vòng 1 giờ rồi mới gia tăng lên đến nhiệt độ sử dụng. Màng sơn chịu nhiệt Joton 300oC sẽ khô cứng hòan tòan sau khi gia nhiệt ở 250o C trong 45 phút.

  Sản phẩm liên quan