1. Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,822

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood sự lựa chọn hoàn hảo Dùng để thi công sơn cho nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, bê tông, xi măng hay là vật liệu giả gỗ, sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood sự lựa chọn hoàn hảo

  Dùng để thi công sơn cho nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, bê tông, xi măng hay là vật liệu giả gỗ, sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Với những thông tin chung này bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và biết cách sử dụng hiệu quả nhất.

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood là sơn lót gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, sản phẩm đóng rắn bằng polyisocyanate. Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm có thể tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc có độ che phủ cao. Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood dùng để bảo vệ cho các vật liệu gỗ, bê tông, vật liệu giả gỗ, xi măng,…. Hiện nay, người dùng càng yêu thích và sử dụng sản phẩm này nhiều hơn nhờ nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

  son-cong-nghiep-joton-jona-pu-son-nuoc-goc-dau-2-thanh-phan

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood  có độ bám dính cao, ánh mờ vì vậy khi thi công không chỉ đảm bảo độ bền bỉ cho công trình mà còn giúp lớp sơn nổi bật, đẹp hoàn hảo hơn.

  + Màng sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood cứng, dẻo dai càng tăng thêm độ bền bỉ cho công trình sau hi hoàn thiện thi công sơn.

  + Kháng nước tốt là ưu điểm vượt trội của sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood  bền màu, chịu thời tiết cũng như có khả năng chịu tia tử ngoại tối ưu.

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood

  Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood phải được tiến hành làm sạch khô ráo và có độ ẩm thích hợp. Cụ thể, bề mặt thi công không được có các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác. Đối với bề mặt gỗ, mạt cưa trên nền gỗ phải được làm sạch hoàn toàn, các bạn có thể sử dụng giấy nhám 180/240 nếu bề mặt gỗ bị nhám, rồi làm sạch bằng khí nén.

  Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood có thể sử dụng: Súng phun sơn cho bề mặt rộng lớn, cọ cho những khu vực nhỏ để tránh hao hụt nhiều.

  Khi các bạn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood  cần pha chế sơn đúng quy định. Khuấy đều riêng rẽ phần A và phần B bằng dụng cụ cầm tay hay máy khuấy. Sau đó đổ từ từ phần đóng rắn (phần B) vào thùng chứa phần A. Khuấy thật đều. Lưu ý khi pha sơn tỷ lệ phần A và B theo tỉ lệ 2 phần A và 1 phần B. Tỷ lệ chất pha loãng không quá 5% theo khối lượng. Hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood đã phối trộn không được để quá 2 giờ tại 230C.

  Nên để xa tầm tay trẻ em. Không đổ sơn công nghiệp Joton Jona PU Conwood ra cống rãnh hoặc nguồn nước. Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và chờ khô. Dùng dung môi thích hợp để chùi sạch sơn dính vào da, sau đó dùng nước và xà phòng để rửa sạch. Nên đeo kính bảo hộ khi thi công. Tránh hít phải bụi sơn.

  Sản phẩm liên quan