1. Sơn công nghiệp Joton Jona PU

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,834

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ là nhu cầu của tất cả người dùng Việt. Sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ và là hàng chính hãng thì sẽ đảm bảo hiệu quả khi sử dụng thực tế. Vậy nên

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ là nhu cầu của tất cả người dùng Việt. Sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ và là hàng chính hãng thì sẽ đảm bảo hiệu quả khi sử dụng thực tế. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ mua ở đâu và vì sao nên sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình. Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ?

  Nhắc đến sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với các tính năng vượt trội.

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU là sơn lót gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, dòng sơn này đóng rắn bằng polyisocyanate. Sơn công nghiệp Joton Jona PU có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, có thể tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc có độ che phủ cao. Sơn công nghiệp Joton Jona PU dùng để bảo vệ cho các vật liệu vật liệu giả gỗ, gỗ, bê tông,  xi măng,…. Hiện nay, người dùng càng yêu thích và sử dụng sản phẩm này nhiều hơn có thể kể đến các ưu điểm nổi bật như.

  son-cong-nghiep-joton-jona-pu-son-nuoc-goc-dau-2-thanh-phan

  + Kháng nước tốt là ưu điểm vượt trội của sơn công nghiệp Joton Jona PU.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU bền màu, chịu thời tiết cũng như có khả năng chịu tia tử ngoại tối ưu.

  + Màng sơn công nghiệp Joton Jona PU cứng, dẻo dai càng tăng thêm độ bền bỉ cho công trình sau hi hoàn thiện thi công sơn.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU có độ bám dính cao, ánh mờ vì vậy khi thi công không chỉ đảm bảo độ bền bỉ cho công trình mà còn giúp lớp sơn nổi bật, đẹp hoàn hảo hơn.

  Cách dùng sơn công nghiệp Joton Jona PU

  Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Jona PU phải được tiến hành làm sạch khô ráo và có độ ẩm thích hợp. Đối với bề mặt gỗ, mạt cưa trên nền gỗ phải được làm sạch hoàn toàn. Cụ thể, bề mặt thi công không được có các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác. Các bạn có thể sử dụng giấy nhám 180/240 nếu bề mặt gỗ bị nhám, rồi làm sạch bằng khí nén.

  Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona PU có thể sử dụng: Súng phun sơn, cọ.

  Pha chế sơn công nghiệp Joton Jona PU đúng quy định. Khuấy đều riêng rẽ phần A và phần B. Sau đó đổ từ từ phần đóng rắn (B) vào thùng chứa phần A. Khuấy thật đều. Lưu ý khi pha sơn công nghiệp Joton Jona PU tỷ lệ phần A và B theo tỉ lệ 2 phần A và 1 phần B. Hỗn hợp sơn công nghiệp Joton Jona đã phối trộn không được để quá 2 giờ tại 230C. Tỷ lệ chất pha loãng không quá 5% theo khối lượng.

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ mua ở đâu?

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU chính hãng giá rẻ là nhu cầu chung của người dùng. Các bạn cần phải chú ý lựa chọn sản phẩm tại địa chỉ uy tín để đảm bảo khi sử dụng đạt hiệu quả cao. Cụ thể, các bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm Sơn công nghiệp Joton Jona PU  tại Muabanson.vn để đảm bảo chất lượng công trình thi công đạt hiệu quả cao nhất cũng như chất lượng sản phẩm bảo đảm và có mức giá tốt nhất.

  Sản phẩm liên quan