1. Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,750

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic cách dùng hiệu quả nhất Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có chất lượng tốt giá thành hợp lý và đặc biệt là giá thành phù hợp. Sơn công nghiệp Joton

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic cách dùng hiệu quả nhất

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có chất lượng tốt giá thành hợp lý và đặc biệt là giá thành phù hợp. Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic được sử dụng hiệu quả cho bề mặt hoàn thiện liền mặt của sản bê tông. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Hiểu đúng về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic là loại sơn phủ cho sàn bê tông đang được người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm có thành phần cao cấp được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên mang lại nhiều tính năng hấp dẫn để bạn thi công bền bỉ hiệu quả trên công trình. Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic không chứa dung môi, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, có khả năng thi công ở độ dày cao.

  son-cong-nghiep-joton-jona-epo-metallic-son-epoxy-joton-tu-san-phang-anh-kim-son-goc-dau-2-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic sử dụng trong nhiều lĩnh vực và rộng rãi khắp cả nước cũng như trên nhiều quốc gia trên thế giới. Từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ cho đến các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống mài mòn, chống hóa chất như: Nhà kho, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, phòng thí nghiệm,bệnh viện.

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic hiện nay ngày càng được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bởi sản phẩm có các tính năng, ưu điểm nổi trội như:

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic nổi bật với khả năng chịu lực, chịu va chạm, hay là chịu mài mòn và hóa chất rất tốt.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm để khách hàng thoải mái lựa chọn.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic có biện pháp thi công đơn giản vì vậy tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho người thi công.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic có độ che phủ tốt vì vậy mà khách hàng cũng an tâm sử dụng trên bề mặt thi công với lượng sơn không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic

  Yêu cầu về sàn: Muốn thi công sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic các sàn bê tông mới cần có tối thiểu 28 ngày để đóng rắn. Độ ẩm tối thiểu trên bề mặt không được vượt quá 4%. Mác bê tông phải tuân theo các tiêu chuẩn về bê tông. Độ ẩm môi trường xung quanh không vượt quá 85%.

  Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các loại bê tông bị hư hại, bẩn bụi, dính hóa chất, tạp chất bẩn,….. đều phải được làm sạch hoàn toàn để thi công sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic đảm bảo chất lượng nhất. Bề mặt bê tông phải có độ nhám hợp lí để đảm bảo độ bám dính tốt. Các khuyết tật nhỏ và bề mặt lồi lõm cần được trám phẳng để tránh hao hụt sơn. Các sàn bê tông cần được mài phẳng và sạch bụi. Việc chuẩn bị bề mặt càng chu đáo và cẩn thận thì thi công sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic càng đạt được kết quả cao.

  Thi công:  Sau khi pha chế sơn công nghiệp Joton Jona EPO Metallic theo tỷ lệ của nhà sản xuất các bạn tiến hành thi công sơn. Đảm bảo bề mặt thi công sơn có độ dày tối đa không quá 3mm. Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 30 phút ở 230C. Có thể sử dụng JOTHINNER – 404 để pha loãng nếu cần thiết nhưng bạn cần chú ý tỷ lệ dùng không quá 2% theo khối lượng.

  Sản phẩm liên quan