1. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Line

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,686

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Line? Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn công nghiệp, người dùng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu sơn Joton. Đó là vì những sản phẩm của hãng này luôn mang đến cho người dùng sự lựa chọn

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Joteenes Line?

  Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn công nghiệp, người dùng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu sơn Joton. Đó là vì những sản phẩm của hãng này luôn mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ ở chất lượng tốt mà còn là giá thành phải chăng và nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về sơn công nghiệp Joton Joteenes Line để bạn biết được những ưu điểm của sản phẩm và an tâm lựa chọn cho công trình của mình.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Trước khi tìm hiểu chi tiết về các ưu điểm của sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joteenes Line, chúng tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu qua về các thông tin chính của sản phẩm này trước. Đây là sơn phủ gốc nhựa Acrylic, có thành phần cao cấp được ứng dụng công nghệ hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến. Sơn công nghiệp Joton Joteenes Line có cường độ màu cao, thường được dùng để sơn kẻ vạch các bề mặt như sân bóng rổ, sân Tennis, sân thể thao… Sơn công nghiệp Joton Joteenes Line có màng sơn cứng, dẻo dai cùng nhiều ưu điểm nổi trội khác mang lại hiệu quả sử dụng ấn tượng cho người dùng.

  son-cong-nghiep-joton-joteenes-line-son-ke-vach-san-tennis-joton-lon-3-5kg-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Ứng dụng của sơn công nghiệp Joton Joteenes Line

  Nếu nói về ứng dụng của sơn công nghiệp Joton Joteenes Line các bạn có thể sử dụng sản phẩm cho bề mặt chung là bê tông. Nhưng xét cụ thể thì sơn công nghiệp Joton Joteenes Line được ứng dụng tiêu biểu cho bề mặt sơn thể thao. Cụ thể là thường được dùng để kẻ vạch trên bề mặt các loại sân bóng, Tennis, sân cầu lông, bóng rổ….  

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Joteenes Line

  Với rất nhiều ưu điểm sơn công nghiệp Joton Joteenes Line hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm có những tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt hiện nay. Có thể kể đến những ưu điểm như: 

  – Độ phủ cao nên sơn công nghiệp Joton Joteenes Line giúp người dùng tiết kiệm lượng sơn cần thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

  – Độ bám dính cao vì vậy mà sơn công nghiệp Joton Joteenes Line đảm bảo cho công trình luôn bền bỉ theo thời gian.

  – Nhanh khô là ưu điểm trên sơn công nghiệp Joton Joteenes Line giúp người dùng tiết kiệm hiệu quả thời gian thi công công trình. 

  – Chịu mài mòn và va đập tốt vì vậy bề mặt thi công bằng sơn công nghiệp Joton Joteenes Line sẽ có độ bền ấn tượng theo thời gian. 

  – Sơn công nghiệp Joton Joteenes Line có khả năng chống trơn trượt hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực khi ứng dụng trên sân thể thao.

  – Bền nước, kháng rêu mốc, kháng kiềm cũng là những tính năng ưu việt mà sơn công nghiệp Joton Joteenes Line sở hữu đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng. 

  – Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết vì thế sơn công nghiệp Joton Joteenes Line giúp công trình luôn bền bỉ theo thời gian dù đứng trước những tác động của thời tiết. 

  Sản phẩm liên quan