1. Sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,677

  Tìm hiểu sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ Hiện nay trên thị trường, thương hiệu sơn Joton đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng về sơn lót, sơn nội ngoại thất, sơn phủ, sơn chống nóng, chịu nhiệt, kháng khuẩn… Dòng sơn lót Joton SP

  Tìm hiểu sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ

  Hiện nay trên thị trường, thương hiệu sơn Joton đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng về sơn lót, sơn nội ngoại thất, sơn phủ, sơn chống nóng, chịu nhiệt, kháng khuẩn… Dòng sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ cũng đang là sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

  Sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ là gì?

  Sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ là sơn lót chống rỉ đa dụng gốc nhựa alkyd của thương hiệu sơn nổi tiếng Joton. Sản phẩm được sử dụng để chống rỉ cho tất cả các bề mặt thép, kim loại trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ được sử dụng làm lớp lót bề mặt đồng thời làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ trên bề mặt công trình. Hiện nay, sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ đang là sự lựa chọn số 1 của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu sơn chống rỉ.

  son-lot-joton-chong-ri-cao-cap-sp-primer

  Thành phần sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ

  Sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ có cấu tạo chính gồm các thành phần như: Nhựa gốc alkyd Bột màu cùng với các phụ gia hóa chất khác. Hai thành phần chính này tạo nên sản phẩm mà các bạn sử dụng là sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ. 

  Tính năng nổi bật của sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ

  Sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tân tiến đến từ xứ sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản, sản phẩm được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư tin dùng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay. Sở dĩ người dùng yêu thích sản phẩm bởi nhiều tính năng và đặc tính nổi bật của nó so với các dòng sơn khác cùng loại. 

  Cụ thể, kể ra được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này so với nhiều dòng sơn cùng loại khác hiện nay như: Độ bám dính cao tạo nên lớp sơn bền bỉ. Chống rỉ tối đa giúp bảo vệ bề mặt sơn tốt nhất. Độ phủ rộng nên giúp thi công dễ dàng và tiết kiệm sơn. Màu sắc có nhiều màu để các bạn lựa chọn như: xám đỏ. Sản phẩm sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ chống rong rêu nấm mốc hiệu quả. Sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời nên sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ có tính ứng dụng cao. Sản phẩm phù hợp với khí hậu tại Việt Nam vì vậy càng tăng khả năng ứng dụng của sản phẩm trên các bề mặt thi công. Dòng sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ có khả năng chống rỉ tối ưu tạo nên độ bền bỉ cao cho vật dụng được thi công sơn. 

  Hướng dẫn thi công sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ

  – Làm sạch và khô bề mặt trước khi sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, sơn cũ và các chất bẩn khác.        

  –  Khuấy đều sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ trước khi sử dụng, tránh dùng dư chất pha loãng.                                                  

  – Dùng súng phun, cọ quét, con lăn để thi công sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ đều lên bề mặt cần phủ sơn. 

  – Để sơn lót Joton SP PRIMER chống rỉ nơi khô ráo, tránh để tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài khi cần bảo quản.