1. Bột trét tường Joton nội thất kinh tế

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,843

  Bột trét tường Joton nội thất kinh tế Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bột trét tường nội thất nào cho công trình của mình thì hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm bột trét tường Joton nội thất kinh tế. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, sản phẩm hiện đang

  Bột trét tường Joton nội thất kinh tế

  Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bột trét tường nội thất nào cho công trình của mình thì hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm bột trét tường Joton nội thất kinh tế. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, sản phẩm hiện đang được người dùng yêu thích và tin dùng. Đặc biệt, bột trét tường Joton nội thất kinh tế được bán tại muabanson.vn với giá rất ưu đãi và hấp dẫn.

  Là một dòng sản phẩm bột trét tường kinh tế nên bột trét tường Joton nội thất được đặc chế để sử dụng làm phẳng và mịn bề mặt trước khi sơn. Nhờ có lớp trét tường này mà lớp sơn lót, sơn phủ trên bề mặt tường sẽ mịn, bóng, bám tốt và đều và bền màu hơn. Bột trét tường Joton nội thất kinh tế giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, xi măng, bê-tông. Bột trét tường cao cấp này là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì nó được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003. Bột trét tường Joton nội thất kinh tế chỉ có thể sử dụng cho khu vực nội thất.

  Bột trét tường Joton nội thất kinh tế có màu sắc là màu trắng, khả năng chống thấm rất tốt, độ bám dính sau 96 giờ, độ cứng mặt sau cũng là 96 giờ… đây đều là những đặc tính rất hữu ích giúp sản phẩm được sử dụng hiệu quả hơn. Muốn thi công bột trét tường Joton nội thất kinh tế các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

  bot-tret-tuong-joton-luxor-senior-jolia-bot-tret-tuong-kinh-te-noi-that

  Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần thi công phải sạch và không quá lồi lõm không bụi bẩn, mạng nhện, mốc, rêu…. Độ ẩm bề mặt 25%-30%. Khi thi công bạn lưu ý nếu độ ẩm không đạt yêu cầu thì nên hoãn lại. Đối với bề mặt cũ thì phải làm sạch các lớp phủ cũ, sau đó giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây thấm bề mặt, ẩm mốc, rêu trước khi thi công lớp bột trét.

  Kĩ thuật thi công bột trét tường Joton nội thất kinh tế cũng giống như những loại sản phẩm thông thường khác thuộc dòng bột trét. Tỷ lệ pha trộn Nước và Bột là 1/3 hoặc có thể 1/3.5 (cụ thể khoảng 12-14 lít nước sạch với 1 bao bột trét có trọng lượng 40 kg). Trong quá trình pha bột trét tường, các bạn nên lưu ý đổ từ từ bột vào nước từng mẻ nhỏ để tránh trường hợp vón cục khó trộn đều.

  Sau khi bột thấm nước, các bạn nên dùng máy trộn cầm tay hoặc khuấy trộn thủ công để trộn thật đều thành một hỗn hợp sền sệt dạng đồng nhất. Thời gian khuấy trộn khoảng 5 đến 10 phút. Trước khi bắt đầu thhi công bạn chờ khoảng 7 đến 10 phút để cho các hóa chất phát huy tác dụng. Tiếp đó trộn lại thật đều lần nữa rồi bắt đầu thi công. Không nên thi công lớp Bột trét dày quá 3 mm. Thời gian thi công lớp kế tiếp không được quá 9 giờ.

  Sản phẩm liên quan