1. Bột trét tường Joton Max

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,878

  Bột trét tường Joton Max Bột trét tường là vật liệu xây dựng được sử dụng trong nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ giúp hoàn thiện lớp sơn lót, sơn phủ đẹp, bền, và chất lượng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bột trét tường. Trong đó Joton

  Bột trét tường Joton Max

  Bột trét tường là vật liệu xây dựng được sử dụng trong nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ giúp hoàn thiện lớp sơn lót, sơn phủ đẹp, bền, và chất lượng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bột trét tường. Trong đó Joton là một trong những thương hiệu nhận được sự ủng hộ của người dùng. Đặc biệt là bột trét tường Joton Max.

  Bột trét tường Joton Max hiện đang được bán tại nhiều đại lý, cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Đây là bột trét tường có mức giá bán bình dân nên được sử dụng phổ biến với nhiều hạng mục công trình. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể mua sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn nếu mua đúng cửa hàng phân phối của hãng. Nếu là khách hàng thông thái, các bạn nên lựa chọn địa chỉ chuyên phân phối các mặt hàng của hãng để mua hàng. Bởi vì như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn hơn từ chính hãng sản xuất. Vừa tiết kiệm chi phí, lại chắc chắn mình được dùng hàng chính hãng chất lượng tốt.

  bot-tret-tuong-joton-max-khong-xa-nham-bao-40kg

  Thành phần của bột trét tường Joton Max có ba thành phần chính. Trong đó nhà sản xuất đã có sự tính toán rất kỹ lưỡng để xác định tỷ lệ chuẩn của ba thành phần đó. Mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người dùng. Hàng chính hãng cũng hơn các mặt hàng không chính hãng ở chỗ đó. Tỷ lệ các thành phần đã có quy định rõ ràng. Người dùng cũng nên tìm hiểu để tránh mua phải hàng không tốt. Ví dụ như một số loại bột trét tường trôi nổi, không chính hãng hiện nay có tỉ lệ chất phụ gia và chất kết dính cao hơn so với quy định. Như vậy sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm, và người chịu tác động chính lại là người mua hàng.

  Muốn mua bột trét tường Joton Max chính hãng, các bạn cần phải tìm hiểu tỷ lệ chuẩn mà các thương hiệu sản xuất nổi tiếng tuân thủ theo là gì. Cụ thể nó sẽ có ba thành phần chính trong bột trét tường. Trong đó, chất độn chiếm tỉ lệ cao nhất 70-75%, tiếp đó là chất kết dính 10-15% còn lại là các chất phụ gia khác tùy theo nhà sản xuất muốn cho vào.

  Ngoài dựa trên tỷ lệ của bột trét tường Joton Max để chọn sản phẩm, các bạn cân nhắc lựa chọn mua hàng ở đâu để chắc chắn sản phẩm chất lượng và chính hãng. Hiện  nay trên thị trường có nhiều cửa hàng cung ứng vật liệu xây dựng như sơn, bột trét tường, xi măng trắng, matit… nhưng trong đó không phải đâu cũng bán bột trét tường Joton Max và là hàng chính hãng. Vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình cửa hàng uy tín để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng giá tốt. Muabanson.vn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng, các bạn có thể tham khảo qua sự tư vấn tận tâm của nhân viên bán hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

  Sản phẩm liên quan